ABBank và khách hàng của mình mang đến những lời yêu thương

Home / Tổ ấm / ABBank và khách hàng của mình mang đến những lời yêu thương

Cuộc thi được tổ chức trên Fanpage ABBank từ ngày 15 đến 20 tháng 10 và thu hút 125 tài khoản cá nhân. Rất nhiều lời chào đến mẹ, vợ và người vợ thân yêu của tôi.

– Cuộc thi “Tin nhắn hạnh phúc” của ABBank đã nhận được 125 bài dự thi. (Ảnh minh họa).

Ông Ruan Kunkui kể câu chuyện về vợ mình: “Một người phụ nữ bước vào cuộc đời tôi và mang lại niềm vui và hạnh phúc. Hãy cho tôi một ngôi nhà tràn đầy tình yêu. Người phụ nữ này rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Trong suốt cuộc đời, tôi luôn gọi bạn là vợ. “Quayer nhận ra rằng từ ngày vợ cô được coi là mẹ của hai thiên thần nhỏ, cô không còn nghĩ đến những ngày đặc biệt. Điều này khiến ông Quiye thực sự đổ lỗi. Vào ngày 20 tháng 10, anh muốn xin lỗi vợ và tặng một món quà, hứa sẽ chia sẻ tất cả những khó khăn và chăm sóc nhà của anh. . Lớn lên, để mẹ đi dạo một mình, Shao hối hận vì người mẹ cô đơn sống một mình. Niềm vui lớn nhất của anh là được nhìn thấy mẹ mình khỏe mạnh và hạnh phúc. Cô Shao hy vọng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mẹ và ăn niềm vui và thức ăn nóng của gia đình. Cô viết: “Khi tôi nhận được món quà của bạn, điều đầu tiên tôi sẽ cười bạn. Đây là một sự an ủi lớn đối với tôi. Tôi ngưỡng mộ mẹ tôi.”

Kết thúc trò chơi Vào thời điểm đó, ban tổ chức của ủy ban đã gửi 20 món quà cho những người phụ nữ nhận được thông tin có ý nghĩa nhất. Tôi chỉ hy vọng rằng cuộc chiến sẽ sớm kết thúc và chào đón chồng mình trở lại. Nhưng vào ngày anh trở về, anh bị mất một cánh tay. “Mẹ của Taxiu chăm sóc chồng mất một tay và nuôi chồng không do dự. Các con của anh ấy. Thủy lớn lên cùng gia đình, và cô ấy hạnh phúc và hạnh phúc khi các con lớn lên. Cô ấy đã viết : “Cảm ơn mẹ, mẹ sẽ luôn sống trong trái tim con. Anh yêu em rất nhiều, và chúc em hạnh phúc đến với những đứa trẻ thân yêu. “

Kết thúc cuộc thi, nhà tổ chức đã gửi lời chào đến người phụ nữ nhận được lời chúc tốt đẹp nhất. Trước đó, người nộp đơn đã gửi lời chào trực tiếp đến Fanpage của ABBank và đính kèm (đánh dấu) tên của người phụ nữ nhận được lời chào và Chia sẻ công khai trên trang Facebook cá nhân của mình để lan truyền tình yêu. Mọi người.

Trẻ em, chồng và cha gửi những lời chúc ý nghĩa đến các bà mẹ, vợ và con gái.

Đại diện AB Bank đang chia sẻ “thông điệp yêu thương” “Trong cuộc thi, anh nói:” Trong cuộc sống hối hả hàng ngày, chúng tôi quên nói tình yêu với phụ nữ. Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi để tạo cơ hội chia sẻ và lan truyền những lời yêu thương. Đằng sau thành công của đàn ông là những người phụ nữ. Luôn có một điểm tựa đằng sau sự thành công của gia đình. Thông điệp chúng tôi muốn truyền tải là: “Ở đâu có hạnh phúc, ở đó có một gia đình. Ở đâu có một gia đình, ở đó có An Bình.

Nha Trang (Nha Trang)

Có tư cách là một ngân hàng bán lẻ cộng đồng, ngoài “Thông điệp yêu thương”, ABBank còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng, như: Ngày gia đình – Ngày gia đình ABBank 2018 và 2019, mục tiêu của nó là khuyến khích và khuyến khích các gia đình Ngoài ra, ABBank còn sử dụng một khoản ngân sách lớn cho các hoạt động an sinh xã hội, như tổ chức các hoạt động cho Tết Nguyên đán, kèm theo chương trình “Lá tình yêu”, cho các dự án giáo dục Ông có kế hoạch cung cấp hỗ trợ tài năng …

ABBank xác nhận rằng lãnh đạo phát triển vẫn là một ngân hàng dành riêng cho việc hỗ trợ và giữ chân khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.