Đàn ông thu nhập thấp có bí mật “sống sót” ít hơn 20 lần so với vợ

Home / Tổ ấm / Đàn ông thu nhập thấp có bí mật “sống sót” ít hơn 20 lần so với vợ

Ông Murray Partridge là chồng của Solange Azagury-Partridge, một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng của Anh. Bài viết tiếp theo là một phần trong cách anh ta duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc với một người phụ nữ giàu có và thành đạt hơn anh ta, bao gồm: không bao giờ làm phiền vợ, quên mình và luôn là một phụ kiện tốt. Theo báo cáo “Điện báo”, tất nhiên đó là của cô ấy.

Vợ tôi là một nhà thiết kế phụ kiện và trang sức cho những người nổi tiếng, và cô ấy thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng với những người nổi tiếng.

Thật ra, sau vài năm kết hôn, vợ tôi chỉ là một người phụ nữ bình thường. Tôi là trụ cột của một công ty quảng cáo và là trụ cột gia đình. Tôi coi mình là “kẻ thống trị” của gia đình. –Morrow Partridge (Murray Partridge) đã giải thích cách ngăn chặn đàn ông “mặc cảm” mặc dù phụ nữ giàu có và nổi tiếng. Nó đã mười năm kể từ khi tôi thành công, nhưng phải mất một thời gian dài tôi mới nhận ra rằng vợ tôi đã vượt qua tôi trong mọi lĩnh vực. Trong những năm qua, cô đã mở một công ty và trở nên giàu có. Cô ấy tự tin và năng động hơn. Khi tôi trở nên to hơn, xấu hơn và hói, người phụ nữ đó trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

– Tôi không muốn phẫn nộ trước thành công của cô ấy, thực tế là tôi không nên. Rõ ràng tôi cũng sẽ được hưởng lợi từ nó.

Thu nhập của cô ấy gấp 20 lần tôi, vì vậy tôi không phải lo lắng về tiền gần đây. Là một người phụ nữ năng động, cô ấy có thể lo mọi thứ. Các kỳ nghỉ đã được đặt. Tủ lạnh đầy thức ăn. Khu vườn rất sạch sẽ. Bữa tối ở trên bàn. Nhờ vợ tôi, mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Dưới đây là những điều tôi học được để làm cho một người vợ thành công hạnh phúc và “dễ dàng” hơn cho bản thân mình:

Nguyên tắc cần nhớ khi sống với một người phụ nữ thành công: -Không bao giờ làm phiền hay chỉ trích anh ta Vợ .

– Không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với một số thứ nhất định, đặc biệt là tình dục .

Don Nhận bị bệnh .

Bạn phải luôn có trách nhiệm:

– Bộ sưu tập rác

— Thay bóng đèn .

– Nhà vệ sinh .

– Phát hiện rò rỉ gas .

– Nếu cần, xin vui lòng phụ nữ lái xe một quãng đường dài hơn .

– Mang vật nặng. “Quản gia” -Khi có đủ thời gian ở nhà, người chồng có nhiều khả năng làm những công việc lặt vặt, như sắp xếp bình hoa, sắp xếp tủ, kiểm tra bụi xung quanh nhà, rửa bát và đũa, và thậm chí nhìn thấy những việc tôi chưa từng làm trước đây. Hãy chú ý đến khăn tắm, rèm cửa, ga trải giường …- Phụ nữ không thành công muốn chồng trở thành người vợ thứ hai của ngôi nhà. Cô không muốn về nhà để xem chồng làm quần áo hay bát đĩa. Người vợ chắc chắn muốn chồng chăm sóc gia đình, nhưng không phải lúc nào cô ấy cũng tập trung vào những việc nhỏ nhặt như vậy. -Ông Murray Partridge và vợ. -Pay chú ý nhiều hơn đến ngoại hình của anh ấy – quần áo của cô ấy và cảm giác mặc quần áo là vấn đề của cô ấy. Công việc của bạn thế nào, công việc của anh ấy. Cô thích nhìn người đàn ông của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp.

— Cô ấy sẽ xin lời khuyên, nhưng không bao giờ nghe lại – đôi khi cô ấy sẽ hỏi bạn lời khuyên, từ màu rèm cửa, màu tường cho đến quyết định nội thất. Công việc, lựa chọn kiểu tóc, thời trang … cô hỏi điều này, nhưng sẽ bỏ qua nó. Khi đàn ông xin lời khuyên, họ muốn lắng nghe. Khi một người phụ nữ mạnh mẽ xin lời khuyên, cô ấy chỉ nói về suy nghĩ của mình. đừng lo.

Học cách yêu vai phụ của bạn

Đôi khi, mọi người xung quanh sẽ phớt lờ bạn vì họ chỉ quan tâm đến vợ bạn. Nó không phải là dễ dàng để đối mặt, nhưng bạn thực sự quen với nó. Chọn một nơi yên tĩnh và thấy vợ tôi được nhiều người chào đón và chúc mừng.

Không chỉ gia đình cô ấy, mà cả gia đình bạn cũng muốn thảo luận về những cách giải quyết vấn đề quan trọng với cô ấy. Hơn với bạn. Hãy hít thở sâu và bỏ qua chính mình. Học cách bình tĩnh và mỉm cười thường xuyên.

– Những gì một người phụ nữ có thể nói với bạn, nhưng bạn không bao giờ nên nói với một người phụ nữ:

– Tôi đã uống quá nhiều!

– Làm cho bản thân bạn hữu ích hơn .

– Năm nay chúng tôi sẽ đi nghỉ cùng gia đình .

– Tôi bị đau đầu .

– Không .

Sự bất tiện – Mặc dù một người phụ nữ có thể thống trị trong tất cả các lĩnh vực khác, trên giường, cô ấy vẫn muốn bạn là người chủ động.

Phụ nữ mạnh mẽ thường thích quan hệ tình dục. Lối sống vội vã đã làm tăng nhu cầu của nó, và là một đối tác, bạn sẽ dễ dàng hài lòng. Tình dục là nơi duy nhất bạn có thể mong đợi và khuyến khích bạn chủ động.

Điện thoại di động của cô ấy luôn là ưu tiên

Điều đầu tiên cô gặp phải trong cuộc họpĐiều cuối cùng để an ủi cô ấy vào buổi sáng và buổi tối là cuộc gọi, không phải bạn. Nó luôn ở trong túi, tay hoặc má. Đây là những gì kết nối cô ấy với thế giới, nó thì thầm vào tai cô ấy.

– Bình tĩnh và nhận ra rằng điện thoại thực sự quan trọng với cô ấy. Đừng nghĩ rằng cô ấy là một bên thứ ba, chỉ cần hiểu rằng đây là một điều không thể chia cắt, bởi vì công việc của cô ấy cần nó.

Hãy khen ngợi công việc của cô ấy

Mặc dù cô ấy đã quen với việc khen ngợi từ nhiều người khác, nhưng đôi cánh của bạn luôn đặc biệt nhất đối với vợ bạn. Ngoài mọi thứ khác, đôi mắt cô thanh tú và rất tỉnh táo, nhưng trước khi khen cô, người phụ nữ mạnh mẽ trở nên dịu dàng, gần như không thể cưỡng lại.

Đừng cười nhạo chính mình. Hoàn hảo, vợ anh không cần bạn – cô ấy tự tin và độc lập, nhưng luôn muốn dựa dẫm vào người đàn ông của mình. Cô ấy cần bạn, tình yêu và sự thoải mái của bạn.

— Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy rằng cô ấy có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để làm mọi thứ cho chồng.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.