Thu nhập của chàng trai Hà Nội sau khi “vỡ mặt” lại tăng gấp 5 lần

Home / Tổ ấm / Thu nhập của chàng trai Hà Nội sau khi “vỡ mặt” lại tăng gấp 5 lần

Vài ngày sau khi xuất bản, quy trình thẩm mỹ của Chu Kha Hiếu Thắng đã được chia sẻ, thu hút 30.000 lượt thích và gần 7.000 bình luận. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì mới, nhưng ít người biết tất cả những điều “ẩn giấu”. Chàng trai 24 tuổi thẳng thắn nói rằng anh không ngần ngại chia sẻ chỉnh sửa sắc đẹp với mọi người, vì anh muốn khẳng định rằng sắc đẹp là điều mọi người cần, bất kể giới tính hay tuổi tác. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ của Kha Hiếu-Trong thời gian đi học, ngoại hình của Hiếu không nổi bật. Khuôn mặt, hàm và hàm răng vuông của anh đã bị bạn bè chỉ trích. Lúc đó, Hiếu không quá bất ngờ vì nghĩ con trai mình “có thể xấu”. Các bạn trẻ ở Hà Nội chỉ bắt đầu thay đổi suy nghĩ khi họ làm việc bán thời gian cho một thương hiệu thời trang, sau đó tiếp tục làm việc trong thời trang và hợp tác với nhiều chương trình truyền hình … Nhiều người trong số họ có nhiệm vụ tư vấn và nhận. Đối với người chơi … Đối với người chơi, Hiếu đáng khinh hơn khuôn mặt của anh ta.

“Tôi không dám cười, và tôi không dám nói to vì răng hơi nhô ra. Mặt tôi vuông và môi bị trật, nên khi hình ảnh rất xấu. Tôi rất sợ phải ở bên ai đó. Đàm thoại: “Hiếu đồng ý.

Trước đây, khuôn mặt của Hiếu không đều, môi, cằm và răng không đều.

Lúc đó, chàng trai trẻ đến từ Hà Nội vẫn còn là sinh viên Đại học Thương mại và Công nghệ, và xin phép bố mẹ cho phép anh ta rời khỏi nhà một mình, vì vậy vấn đề tài chính không hề nhỏ. Hiếu làm việc chăm chỉ từ 5h30 sáng đến 3h chiều, sau đó nhanh chóng thay quần áo và đi học từ 5h chiều. Đến 9 giờ tối (Do không có mặt ở trường, trường được chỉ định thời gian thay ca.)

Sau khi làm việc chăm chỉ và tích lũy được một số tiền, Hiếu đã quyết định làm chiếc răng đầu tiên vào tháng 3/2016. Sau đó, Hiếu điều chỉnh răng và cắn chiếc răng sứ thứ tư. thời gian. Tổng cộng là hơn 140 triệu đồng.

Sau khi chàng trai trẻ hoàn thành hàm răng của mình, hãy thêm cằm vì anh ta cảm thấy cằm của mình hơi ngắn và không hài hòa với khuôn mặt. Hiếu nói rằng cằm là điều đau đớn nhất trong hành trình “bộ đồ ăn” của mình. “Khi bác sĩ đẩy mạnh hàm silicon, tôi bắt đầu cảm thấy sợ hãi. Khi tôi về nhà, ngay cả sau khi uống thuốc giảm đau, đêm đầu tiên tôi vẫn đau đớn với tôi. Sau đó, răng dưới của tôi bị đau., Mất một tháng để miệng cong và lưỡi trong miệng “, Hiếu nói.

Sau đó, Hiếu làm việc chăm chỉ, kiếm tiền và tiết kiệm và nâng mũi, trị giá 20 triệu đồng. Với chiếc mũi thon, những người trẻ tuổi từ Hà Nội muốn tiêm môi để giữ cho đôi môi của mình xếch hơn và đẹp hơn.

Hiếu không ngần ngại đăng hình ảnh thẩm mỹ lên trang cá nhân của mình. Và với những gương mặt trẻ, Hiếu tiếp tục thực hiện phẫu thuật hàm và mí mắt … Cho đến nay, thanh niên Hà Nội đã chi hơn 200 triệu đô la Mỹ tại Hoa Kỳ. Đây là Hiếu từ làm việc bán thời gian, stylist, thương mại …- — “Tôi sống bên ngoài một mình. Tôi đến thăm bố mẹ mỗi tuần một lần, vì vậy chúng tôi không biết rằng mỗi khi tôi hoàn thành bộ đồ ăn, tôi phải phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chờ đợi hàm của mình sưng lên và mắt tôi sẽ đau và trở về nhà. Thỉnh thoảng bố mẹ tôi hỏi tôi tại sao mí mắt của tôi rất to và lưỡi của tôi rất ngắn, tôi chỉ mỉm cười. Sau đó, khi họ phát hiện ra rằng tôi rất đẹp, họ đã hét lên với họ, nói rằng “điều này thật đẹp” . Tôi rất vui vì gia đình luôn tôn trọng mọi quyết định của chúng tôi “, Hiếu nói.

Khi biết con trai cô đã đăng một câu chuyện hay trên mạng xã hội, bố mẹ của Hiếu khuyên anh đừng lo lắng và xóa nó đi. Nhưng Hiếu đã chuẩn bị tinh thần. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy cư xử tốt, vì vậy anh ấy bỏ qua sự xúc phạm và tiếp thị của người khác – nhiều người nói rằng tôi là người đồng tính, và con trai tôi nên vẽ môi gì. .. Rồi ai đó chửi tôi, những sự phức tạp đã biết … Tôi không quan tâm đến những gì người khác nói, vì dù có chuyện gì xảy ra, tôi là người duy nhất, vì tôi tin rằng tôi học tập chăm chỉ và làm việc ở một nơi uy tín, nên tỷ lệ biến chứng Rất cao và thấp “, Hiếu nói.

Khuôn mặt hiện tại giống như một hotboy nóng bỏng.

Bây giờ khuôn mặt anh ta gầy hơn và hàm răng rõ ràng. Chàng trai trẻ này tự tin hơn và cười rạng rỡ hơn khi tương tác với người khác. Không cong người lên, nó làm mặt anh lạnh đi như trước. Hiếu chia sẻ với mọi người trước khi thẩm mỹ, anh không làm gương. Hiếu và bác sĩ đã trao đổi toàn diện để tìm ra hình dạng khuôn mặt phù hợp nhất. Một thanh niên nói rằng từ giờ trở đi, anh ta sẽ không còn làm “bộ đồ ăn” nữa mà sẽ chỉ tập trung vào việc tăng cân, vì hiện tại anh ta nặng 53 kg và chiều cao vẫn là 1m75. Trò chuyện với mọi người. Có rất nhiều thẩm mỹ viện và mỹ phẩm. Tất cả mời Hiếu lLàm một khuôn mặt đại diện hoặc quảng bá sản phẩm của mình. Với điều này, chàng trai trẻ đã kiếm được rất nhiều tiền, gấp khoảng năm lần so với trước đây. Hiếu nói. “Nó hoàn toàn thay đổi.” Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.