Bé gái 16 tháng tuổi chết vì khóa kéo

Home / Tổ ấm / Bé gái 16 tháng tuổi chết vì khóa kéo

Khi cha mẹ của cô bé Bronwyn Taylor 16 tháng tuổi đi xem phim vào chiều thứ bảy, họ đã được đưa đến nhà ông bà của cô ấy ở Staffordshire, Anh. Cô chơi một mình trong vườn, rồi chạy vào nhà tìm đồ chơi, rồi cô buồn ngủ treo trên rèm cửa.

Lúc đó, ông của cô đang ở trên lầu, còn bà cô đang tìm anh trai khuyết tật 16 tuổi và một số anh em Brownway khác.

Little Brown Wei Taylor. Ảnh: Mirror .

“Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng có lẽ Bronwyn đã nhìn thấy sợi dây trên kệ. Cô ấy có thể đã cúi xuống, hoặc sợi dây rơi xuống sàn, vì vậy sau vài phút không thấy cô ấy, Mẹ tìm con và thấy con nằm trên mặt đất với một sợi dây treo trên cổ “, cha Matthew của Bronwyn nói. -Sau khi phát hiện ra bà của mình, Bronwyn đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Một tai nạn đau lòng với một đối tượng rất bình thường mà ít ai nghĩ tới.

“Cha mẹ tôi luôn đổ lỗi cho tôi, nhưng chúng tôi không bao giờ đổ lỗi cho họ. Đó là một tai nạn đau đớn. Khi tôi nhìn thấy con tôi trong bệnh viện, tôi nhìn anh ấy và chạm vào anh ấy Tóc, nhẹ nhàng vuốt ve má anh, tôi … hy vọng sẽ tỉnh dậy. Chúng tôi ngồi nhìn cô ấy, chúng tôi ôm cô ấy trong 3-4 giờ, cả gia đình đã biến mất, nhưng cô ấy đã ra đi mãi mãi, “Mẹ anh Buồn bã nói. Trên gương.

Sau sự cố đáng tiếc của con gái, cha mẹ của Bronwyn muốn cảnh báo họ rằng gia đình phải chú ý đến họ, xin hãy chú ý đến các loại dây và đồ nội thất có thể gây nguy hiểm cho họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.