Mẹ 28 tuổi nuôi nhầm người.

Home / Tổ ấm / Mẹ 28 tuổi nuôi nhầm người.

Bệnh viện đầu tiên của Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Thượng Hải cho biết ông sẽ hợp tác với cơ quan này để điều tra khả năng bỏ rơi hai em bé do nhầm lẫn 28 năm trước, với yêu cầu bồi thường 1,3 triệu nhân dân tệ (khoảng 193.000 USD). Theo Shanghai Daily, sau khi chương trình TV được phát hành công khai trên TV Thượng Hải vào thứ Năm tuần trước.

Xiao Wang đã có một thỏa thuận với một em bé khác khi anh ấy được sinh ra. Ảnh: “Nhật báo Thượng Hải”

Người bảo lãnh bà Zhang sinh con bằng phần C và sinh con trai tên Wang Ye vào ngày 27/2/1989. Ba ngày sau, y tá đưa em bé đến thăm mẹ, vì sau khi sinh, hai mẹ con được chăm sóc ở các tầng khác nhau.

“Điều kỳ lạ là anh ta vẫn khóc và không chịu cho con bú, nhưng đã dừng lại khi anh ta được người phụ nữ cho con bú ở giường bên cạnh.” Đứa bé về nhà. Nhưng chồng cô bắt đầu nghi ngờ vì Wang không thích anh. Có tin đồn rằng cô Zhang đã ngoại tình và muốn có đứa con này.

“Anh ấy nghĩ tôi đã sai. Chúng tôi đã chia tay vào năm 2003, và năm sau”, cô Zhang nói. .

Mặc dù đã ly hôn, người chồng vẫn tiếp tục theo đuổi điều này và yêu cầu xét nghiệm DNA vào năm 2011. Kết quả cho thấy mối quan hệ huyết thống giữa Wang và hai người không mấy thân thiết. Tôi không thể chấp nhận sự thật rằng tôi không phải là con ruột của họ. Tôi nghĩ rằng có thể có một số lỗi ở đây và có một số vấn đề kỹ thuật trong bài kiểm tra “, Wang nói.

Cô Zhang nghĩ về một khả năng. Một khả năng khác – hai đứa trẻ trao đổi khi chúng được sinh ra. Tôi đã đến bệnh viện và hy vọng rằng việc đọc các tài liệu sẽ giúp cô ấy tìm thấy con trai thật của mình. Nhưng những gì cô ấy nhận được là một tuyên bố: “Các tài liệu này quá cũ để được tìm thấy. “.

“. , Zhang nói. Không, cô phải nộp đơn kiện vào năm 2016 và xét nghiệm DNA thứ hai đã xác nhận kết quả trước đó.

“Tôi nhớ khi y tá đưa cho cậu bé, cậu ấy đã không mang theo. Cái vòng tay hoặc visa tên đó đã nói rõ với bạn”, Zhang nói. Cô và cô Wang hy vọng sẽ được đoàn tụ với gia đình thực sự của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.