10 bí mật của một cuộc hôn nhân trọn vẹn

Home / Tổ ấm / 10 bí mật của một cuộc hôn nhân trọn vẹn

Độc lập-Độc lập được coi là một yếu tố “cực kỳ quan trọng” trong hôn nhân. Để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc, trước tiên chúng ta phải hạnh phúc. Do đó, vợ và chồng nên dành thời gian để theo đuổi sở thích và thường có thời gian riêng.

Khi chồng và vợ độc lập, chồng của hai người vợ sẽ có nhiều điểm chung trong các bữa tối gia đình, và hai người trở nên hấp dẫn hơn.

Minh họa: Hôn nhân .

Một người nghe-một người phụ nữ nên rèn luyện kỹ năng lắng nghe, nhưng đây cũng là một kỹ năng mà đàn ông nên chú ý. Các ông chồng thường không nhận ra rằng tất cả những gì vợ cần là “lắng nghe”. -Remember, nghe khác với nghe. Lắng nghe nên xuất phát từ trái tim, lắng nghe người phụ nữ này với một trái tim rộng mở, xem vợ nói và có thể lặp lại lời nói của mình để cô ấy có thể hiểu rằng bạn rất tập trung vào cô ấy. Đó là nó.

Thừa nhận sự khác biệt

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn và chồng có thể không đồng ý về mọi thứ. Trong thực tế, hầu hết các cặp vợ chồng hạnh phúc có ý kiến ​​và ý tưởng khác nhau, đôi khi thậm chí trái ngược nhau.

Điều quan trọng là các cặp vợ chồng tôn trọng ý kiến ​​của nhau và, nếu có thể, loại bỏ những ý kiến ​​thú vị.

Hiểu “ngôn ngữ tình yêu” của đối tác của bạn

Mọi người đều có cách thể hiện tình yêu riêng. Quan sát cách đối tác của bạn thể hiện tình yêu và bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc .

– Có thể là anh ấy rửa xe của bạn hoặc đưa con bạn đi học trở lại. Về phía người phụ nữ, có thể cô ấy luôn giữ nhà vệ sinh sạch sẽ và giặt quần áo cho chồng. Một số người phối ngẫu khác có thể thể hiện tình yêu của họ thông qua lời nói hoặc cử chỉ tình yêu.

– Khám phá ngôn ngữ tình yêu của đối tác của bạn, và bạn sẽ biết cách giao tiếp để trở nên hạnh phúc hơn.

– Chấp nhận

Không chấp nhận cặp đôi của nhau có thể giết chết cuộc hôn nhân. Vì phụ nữ thường phàn nàn, điều này đặc biệt có thể đối với các bà vợ. Hãy nhớ rằng, kết hôn thực sự có nghĩa là bạn đã chọn “bạn là ai”.

– Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, xin hãy nhận ra điều đó càng sớm càng tốt. Khi bạn muốn anh ấy thay đổi, bạn thường chỉ nhìn vào điểm yếu hoặc khuyết điểm của anh ấy. Thay đổi thái độ và nhìn vào điểm mạnh của chồng.

Không bao giờ coi thường đối tác của bạn – Bỏ qua đối tác của bạn có thể là điều có hại nhất trong hôn nhân. -Khi bạn biết nhau và cảm thấy thoải mái trong cuộc hôn nhân của mình, thật dễ dàng để các cặp đôi trở nên tự mãn. Trên thực tế, đây là bản chất của con người. Tuy nhiên, trong hôn nhân, bạn không bao giờ được dung thứ cho sự thiếu tôn trọng của bạn đối với bạn đời.

Hẹn hò như trước khi kết hôn

Trong số những bí mật khác, có lẽ bí mật này dễ bị các cặp đôi, đặc biệt là những đối tác bỏ qua. Ai đã kết hôn trong một thời gian dài .

— Những gì cặp đôi đã làm đêm đó không quan trọng, chỉ cần dành thời gian cho nhau và chỉ có một cặp vợ chồng. -Bạn có thể xem phim tại nhà hoặc đi leo núi cùng nhau. Thay đổi hoạt động thường xuyên và thể hiện cảm xúc tích cực với đối tác của bạn. Một buổi hẹn hò lãng mạn là “hạt giống” của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Lập kế hoạch sắp xếp một cuộc hẹn mỗi tháng (tốt nhất là mỗi tuần) để phát triển thói quen. Đám cưới của bạn

hình minh họa. Hôn nhân .

Giữ sự lãng mạn

Khi yêu, các cặp đôi thường thể hiện sự lãng mạn và quan tâm. Tuy nhiên, khi sống chung một nhà, các cặp đôi thường không còn duy trì sự lãng mạn này.

– Các nhà tâm lý học tin rằng sự lãng mạn là rất cần thiết trong cuộc sống hôn nhân. — Có nhiều cách để thể hiện sự lãng mạn với người phối ngẫu của bạn. Ngạc nhiên với cô ấy với một bó hoa, và làm anh ấy ngạc nhiên với thức ăn yêu thích của anh ấy.

Đối với người phối ngẫu của bạn, có vô số suy nghĩ về hành vi lãng mạn, và bạn sẽ ngạc nhiên. Nghi ngờ về kết quả của những hành động này. Sự lãng mạn chắc chắn sẽ giúp củng cố mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Duy trì sự hòa hợp tình dục

Trong hôn nhân, tình dục là rất quan trọng. Theo các chuyên gia, vợ / chồng nên có đời sống tình dục đều đặn và có thể quan hệ tình dục ngay cả trong tâm trạng xấu. Ngoài ra, các cặp vợ chồng nên tích cực nói chuyện và chia sẻ để tìm cách làm mới cuộc sống của cả hai giới.

Chuyên gia tư vấn về cuộc sống, Giovanni Maccarrone (Giovanni Maccarrone) nói rằng nếu các cặp vợ chồng bày tỏ ý kiến ​​về tình dục trước hôn nhân thìChà, điều này có thể làm cho cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc.

Khen ngợi

Bởi vì “Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa bác sĩ”, lời khen hàng ngày sẽ giúp các cặp vợ chồng tránh ly hôn. Luôn luôn tích cực và lạc quan, và ghi nhớ hành vi tốt của đối tác của bạn. Tương tự như vậy, đôi khi các cặp vợ chồng không thể tránh xung đột trong cuộc sống và đối tác của bạn có thể cư xử tồi tệ. Đừng chỉ xem xét mặt tiêu cực, mà hãy quay lại và nhìn vào mặt tích cực của người này.

Khánh Ngọc (Theo Hôn nhân)

Leave a Reply

Your email address will not be published.