Trong tình huống xấu, máu không bao giờ có thể đổ đầy

Home / Tổ ấm / Trong tình huống xấu, máu không bao giờ có thể đổ đầy

Trong sê-ri “Chuyển khi sinh”, hai cô gái vô tình trao đổi con khi họ được sinh ra trong bệnh viện. Một người lớn lên trong một gia đình giàu có, người kia mất thính giác và lớn lên với một người mẹ đơn thân ở một vùng nghèo. Khi một gia đình phát hiện ra rằng đứa trẻ họ nuôi không phải là con ruột của họ, mọi thứ trở nên rất kịch tính. Từ đó, hai gia đình gặp nhau và cố gắng sống cùng cô gái.

Nhưng câu chuyện về Sophie và đứa con sai Manon của cô ở Pháp đặt tất cả các giả định của nhà tiểu thuyết vào câu hỏi.

Năm 1994, khi Sophie (41 tuổi) đưa con gái của Manon từ lò ấp trở lại bệnh vàng da, cô cảm thấy tóc của em bé dường như mọc quá nhanh. Tuy nhiên, y tá nói “đây là những gì xảy ra khi đèn được bật”. Mặt khác, một bà mẹ khác phát hiện ra rằng tóc của em bé có vẻ ngắn hơn sau khi ở trong lồng ấp và được y tá “chải chuốt”.

Sophie và cô con gái nuôi Manon. Con gái của Sophie và gia đình nuôi của cô không muốn hủy hoại cuộc sống của họ, vì vậy họ không bao giờ xuất hiện trên truyền thông. Ảnh: Telegraph.

Ba năm sau, tóc của Manon xoăn và da cô có màu ô liu, không giống bố mẹ. Hàng xóm thường gọi cô là “người đưa thư”. Khi Manon 10 tuổi, mối quan hệ của cô với chồng tan vỡ, một phần vì anh bị nghi là con gái. Trước khi chia tay, người chồng đã yêu cầu xét nghiệm DNA để đảm bảo rằng anh ta không thể chịu được “la hét”. Sophie tin rằng kết quả sẽ là huyết mạch cuối cùng trong mối quan hệ. Anh ta nghĩ rằng Manon không phải là con gái của chồng cô ấy, cũng không phải là con gái của chồng anh ấy. điều tra tiếp theo xác định rằng con ruột của Sophie đã thực sự với gia đình thêm 20 dặm. -Two gia đình gặp nhau. Sau khi nhìn thấy Sophie lần đầu tiên, cô thấy rằng con gái mình có những đặc điểm tương tự như chồng cũ, như màu mắt, tóc, khuôn mặt và nụ cười. Đồng thời, Manon rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm ra anh ta trông như thế nào. Tuy nhiên, nó cũng khiến cô đau khổ vì “cảm thấy không thoải mái”. Hai gia đình sau đó đã đưa vụ kiện ra tòa với giá 12 triệu euro (hơn 300 tỷ đồng). Trong phiên tòa năm 2010, tòa án ghi rằng hai y tá đã sinh nhầm con. Mãi đến năm 2015, một tổ chức y tế đã phạm sai lầm và trả tổng số tiền là 1,88 triệu euro (hơn 50 tỷ đồng).

Sophie yêu con gái mình đã bị trao nhầm, không hơn Đây là nơi con tôi được sinh ra một lần nữa.

Sau nhiều chuyến đi, hai gia đình quyết định gián đoạn liên lạc để cuộc sống bình yên như trước. “Chúng tôi đã cố gắng tạo kết nối và tìm một nơi cho những người này trong cuộc sống của chúng tôi, nhưng điều đó đã không xảy ra. Thật quá đau đớn, vì vậy chúng tôi phải bước lên những đứa trẻ. Sophie nói với The Telegraph theo một cách khác.” Không phải là một dòng dõi gia đình. Những gì làm nên một gia đình là những gì chúng ta cùng nhau xây dựng, những gì chúng ta nói với nhau. Tôi đã thiết lập một mối quan hệ tốt với những cô gái này? Cùng một dòng máu, “Sophie nói thêm.

Năm 1995, Hoa Kỳ cũng gây ra các lỗi sản khoa nghiêm trọng. Paula đã sinh con gái Kylie tại Trung tâm Y tế Đại học Virginia. Ngày hôm sau, Kevin và bạn gái của anh. Chính tại đây, Whitney đã chào đón sự ra đời của cô con gái Rebecca. Vào buổi sáng hơn một giờ, hai cô con gái của hai gia đình đã hoán đổi cho nhau.

Callie được 3 tuổi. Cô phát hiện ra rằng đứa trẻ trông không giống mình, vì vậy bạn trai của ông Paula, Carlton đã đề nghị trải qua xét nghiệm DNA. Kết quả khiến họ ngạc nhiên vì cô không chia sẻ bất kỳ dòng máu nào với bất kỳ ai.

Paula điều tra Trong vụ việc này, người ta biết rằng Kylie thực sự là con của Kevin và Whitney. Cùng ngày, cô đã thông báo vụ việc trong bệnh viện. Cùng ngày, Kevin và Whitney cùng 5 người thân và bạn bè Họ đã bị giết trong một tai nạn xe hơi. Họ không biết rằng đứa trẻ mà họ đã nuôi nấng trong ba năm qua không phải là của họ. ..

Rebecca (phải) và mẹ nuôi và dì của cô – hiện cô đã kết hôn với cha mình.

Paula quyết định kiện ra tòa để nuôi hai đứa con. Tuy nhiên, ông bà nuôi Rebecca quyết tâm giữ cô. Sau 3 năm tố tụng, thẩm phán phán quyết rằng hai cô gái sẽ luôn ở bên cha mẹ nuôi. , Cho đến khi họ đủ tuổi để đưa ra quyết định.

Rebecca đến thăm Paula lần đầu tiên vào cuối tuần của một tháng. Mùa hè và ngày lễ kéo dài trong 3 tuần. Carly đã sắp xếp tương tự để đến thăm Ông bà ruột của cô. Tuy nhiên, cả hai đều quá mệt mỏi sau 4 giờ tập thể dục và không cảm thấy tốt hơn. Sau đó, Rebecca chia tay với mẹ Paula.Callie hiện là một đầu bếp ở Virginia và mẹ của Paula là “người mẹ tốt nhất và là người bạn tốt nhất” của cô.

Paula và cô con gái nuôi Callie. Ngay cả khi cô muốn nuôi con gái, cô cũng không thể lại gần cô.

Tuy nhiên, Rebecca gần gũi với cha ruột của cô là Carlton. Trong những chuyến thăm này, ông Carlton đã nảy sinh tình cảm với mẹ nuôi. Sau đó họ kết hôn, có nhiều con và cùng nhau nuôi dạy Rebecca.

Hai gia đình cũng kiện Trung tâm Y tế Đại học Virginia đòi bồi thường 32 triệu đô la Mỹ (hơn 700 tỷ đồng) và nhận 1,2 triệu đô la Mỹ (hơn 27 tỷ đồng).

” Tôi không hài lòng với những đứa con của mình. Tôi tức giận vì bệnh viện đã từng tức giận về một điều tôi yêu thích. Tôi đã cầu nguyện rằng họ sẽ xin lỗi, nhưng không thành công. “Tôi cũng tức giận vì Kevin và Whitneys vì Họ không biết cô con gái xinh đẹp Kelly của họ, “Paula nói với Huffington Post.

Leave a Reply

Your email address will not be published.