Cái kết đau đớn của một người đàn ông chưa bao giờ quên một người phụ nữ

Home / Tổ ấm / Cái kết đau đớn của một người đàn ông chưa bao giờ quên một người phụ nữ

Ông Everard, 62 tuổi, đến từ Christchurch, Dorset (Anh), chưa bao giờ gặp Julie Taylor, một người bạn của trường trung học kể từ năm 1972. Nhưng đầu năm nay, anh giục cô liên lạc với anh sau khi mất việc. Anh nói: “Tôi không bao giờ thiếu tình yêu dành cho cô ấy.” – Bệnh nhân từ Everard. Nhiếp ảnh: Meaww .

Ông quay lại ngôi nhà cũ của Julie để tìm nó, nơi người mẹ 88 tuổi của ông vẫn còn sống. “Vào tháng Năm năm nay, anh ta gõ cửa nhà mẹ Julie và hỏi cô ấy về tình hình của cô ấy. Ngay lập tức, người mẹ nhận ra rằng anh ta là một người bị ám ảnh bởi con gái mình ở trường và bị đuổi đi. Vài ngày sau, Evrard đuổi đi. Một bức thư gửi cho con gái của Julie Taylor, tên của Allen, Julie Allen, kể chi tiết về cách anh ấy muốn kết nối lại. Một vài tháng sau, anh ấy lại gửi 7 bức ảnh, “công tố viên Lee Turner nói .

Taylor Taylor không trả lời. Chúng tôi lo lắng khi anh ấy nói đùa rằng anh ấy sẽ bắt cóc. Cô ấy cũng nói với cảnh sát Everard đã chạy bộ trong ngôi nhà của mẹ mình trong bốn tháng, thậm chí theo sau một người phụ nữ được cho là Julie. Ông Everard cũng được biết đến với việc sở hữu 9 con búp bê. Ảnh: Meaww .– – Hiện tại, ông Everard đã bị kết án 120 giờ làm việc không lương, 10 ngày phục hồi và 5 năm thông tin không liên lạc với Julie và mẹ cô. Bây giờ ông thừa nhận rằng mình “ngu ngốc”. : “Tôi đã làm cho cô ấy cảm thấy buồn chán khi tôi ở trường. Nó đã gây rắc rối cho tôi trong năm mươi năm. Tôi quyết tâm tìm hiểu xem cô ấy có ổn không, nhưng hành vi của tôi khiến cô ấy sợ hãi. Từ năm 1968 đến năm 1972, tình yêu không được đáp lại của anh dành cho cô bắt đầu được bốn năm. Năm đó, anh gửi một lá thư cho Julie, nhưng nó đã bị mẹ của Julie Julie đốt cháy đến chết. Năm 1978, anh lại đưa nó cho Julie. Julie đã gửi thư, nhưng cô không trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.