Hai con khỉ sống trong nhà riêng của họ như một cặp vợ chồng

Home / Tổ ấm / Hai con khỉ sống trong nhà riêng của họ như một cặp vợ chồng

Khỉ đực JK và nữ Shaki sống trong một ngôi nhà ở Kuala Lumpur với người cứu hộ động vật Jamil Ismail. Mỗi ngày, hai con khỉ được ngụy trang khi con người đi ăn và nếm thử mỗi khi chúng đi ngang qua. Họ xem TV, lướt Internet, đi dạo và ngủ trên giường như những cặp vợ chồng bình thường. Jamil thay tã và quần áo mỗi ngày.

Jamil là một người giải cứu mèo. Khi họ trói hai con vật vào chuồng và thuần hóa chúng, chúng đã giải cứu chúng.

“Ở Panang Jaya, anh ta có một khu vườn. Họ cũng bán động vật, bao gồm cả khỉ JK. Tôi đã cố gắng mua nó, nhưng nó quá đắt. Sau khi công ty phá sản, họ đã thả con khỉ ra, vì vậy tôi đã đón anh ta, Anh ta đang đứng giữa hai chiếc xe mà JK khoảng một tuổi, “Jamil nhớ lại. -Những con khỉ ăn như người. Ảnh: Agence France-Presse.

Sau đó, anh ta tìm thấy một con khỉ mới nhận nuôi “vợ” với lý do “Tôi chưa kết hôn, nhưng đó phải là nhu cầu của một con khỉ”. Tuổi của Jamil là sống với vợ chồng JK. Hiện tại, hai chú khỉ đã bên nhau được 9 năm. Ảnh: Tweetsystar.

Người cứu hộ động vật đã sử dụng hai con khỉ trong 4 năm để thích nghi với cuộc sống hiện đại của cặp vợ chồng. Lúc đầu, JK và Shaki giống như trẻ con, thậm chí còn khó đối phó hơn 10 lần.

“Ngôi nhà bị đảo lộn. Một ngày nọ, khi tôi ra ngoài, hai con khỉ mở lồng sắt và làm bừa bộn. Chúng ăn trong tủ. Jameer nói:” Jamil nói:

Jamil tăng Cách thức của những con khỉ đã bị nhiều người phản đối, nhưng Jameel nói rằng anh ta chỉ muốn làm cho hai con khỉ của mình trở nên đáng kính hơn. “Khi mọi người tức giận hoặc xúc phạm người khác, họ luôn gọi những người này là khỉ hoặc lợn. Tôi mặc áo sơ mi cho JK và Shaki vì tôi không muốn mọi người coi họ là những sinh vật thấp nhất.” Jameel nói. — Nhật Minh (theo Tweetsystar)

Leave a Reply

Your email address will not be published.