Món quà bất ngờ của cháu trai làm ông khóc

Home / Tổ ấm / Món quà bất ngờ của cháu trai làm ông khóc

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 86 của mình, David Goodings of London đã bí mật chuẩn bị một món quà đặc biệt cho bà của mình. Theo báo cáo của “Mặt trời”, anh đã nhờ gia đình và bạn bè thân thiết lập hồ sơ. Làm một giọng nói, nói xin chào với bà, và sau đó hợp nhất với nhau, giả vờ là một chương trình radio.

Đầu tiên David mời cô vào xe và bật radio như bình thường, nhưng sau đó sóng radio đã nói dối và những điều thú vị bắt đầu xảy ra. — Bà Iris Howard đã rất ngạc nhiên khi nghe video chúc mừng sinh nhật của mình. Ảnh: CN.

Ghi âm bắt đầu.

“Hôm nay là sinh nhật của Iris Howard. Người phụ nữ 86 tuổi này thực sự tuyệt vời. Cô ấy luôn được mọi người yêu mến.” -Mrs. Iris Howard rất ngạc nhiên khi nghe những lời này. Cô cứ cười, nhưng khi nghe gia đình và những người bạn thân “nghe tin tức gửi cho cô vào ngày sinh nhật”, cô đã bật khóc: đây là mong muốn của cô. Trong giai thoại của hai đứa trẻ, em trai sống ở Úc đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, đó là tình yêu của một cháu gái, cô không có mặt, nhưng vẫn mong muốn được hạnh phúc …

Khi nghe lời chúc mừng sinh nhật từ người thân Lúc đó, cô rơi nước mắt. Ảnh: Sun .

Khi thấy cô ấy khóc, David liền nói: “Tôi không muốn làm cô ấy buồn. Chúng tôi chỉ muốn cô ấy biết ý nghĩa của cô ấy với mọi người.”

Điều này thật thú vị. Video của S đã nhận được 750.000 lượt xem trên YouTube sau chưa đầy một tuần.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.