Học sinh 6 tuổi bị lừa để phù hợp với giáo viên của mình

Home / Tổ ấm / Học sinh 6 tuổi bị lừa để phù hợp với giáo viên của mình

Sau hai năm kết hôn, Ngọc Toàn và Mỹ Xuân vẫn sống cuộc sống hôn nhân và lên kế hoạch hợp tác rất nhiều. Sự trưởng thành của người chồng và tuổi trẻ của người vợ khiến bạn trai và mọi người xung quanh đều biết rằng Toàn là học sinh của Xuan, thậm chí còn trẻ hơn cô ấy khi cô ấy 6 tuổi.

Khi Mỹ Xuân kết hôn, tình yêu của họ bắt đầu ổn định sự nghiệp. Toàn là một chàng trai sắp thi đại học, chưa có kinh nghiệm và chưa có gì trong tay.

Ngọc Toàn, 23 tuổi và Mỹ Xuân, 29 – Năm 2013, Toàn ký hợp đồng cho các khóa học tiếng Anh khác để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mạnh Xuân là giáo viên ngoại ngữ tại một trường đại học lớn và cũng dạy tiếng Anh. Cô giáo trẻ này có phương pháp giảng dạy tốt, dễ hiểu và để lại ấn tượng tốt với đứa trẻ 20 tuổi (Toàn).

“Lúc đầu, tôi nghĩ cô ấy là một cô gái giàu có hay đại loại. Toàn nói:” Mặc dù một vị trí ngoài tầm với, cô ấy rất tốt bụng và thân thiện khi được giáo dục cùng nhau. “Lúc đó, lớp 12 đã học tiếng Anh ở nhiều nơi, nhưng cô ấy đã bỏ cuộc vì không được. Cô ấy rất thích anh ấy. Tham gia lớp học của Xuan khiến anh ấy yêu. Sau lớp học đầu tiên, Toàn tiếp tục tham gia vào giai đoạn thứ hai. Lớp học. Sau giờ học, tình cảm của anh dành cho Xuân là sự ngưỡng mộ thuần túy. – Sáu tháng sau, Toàn vẫn ngưỡng mộ cô giáo, nên khi anh đứng trong hai trường đại học được chọn, anh đã gửi tin nhắn cho Xuân để hỏi ý kiến. Càng nói chuyện, họ càng có nhiều cơ hội hòa hợp với nhau, và họ sẽ càng thân thiết với nhau hơn. Trong khi học, anh ấy cũng nói về chủ đề gia đình, tình yêu và cuộc sống …

Tôi không biết khi nào, Toàn cảm thấy thích và Trò chuyện với Xuân, bất kể anh ấy làm gì để chia sẻ, xin hãy bình luận. Đối với Xuân, tôi, tôi hy vọng sẽ nhận được thư của Toàn mỗi ngày, bất cứ khi nào tôi chờ thư của anh ấy. “

— Tình yêu giữa họ bắt đầu hoạt động. Cấp độ đặc biệt. Hai người bị bỏ lỡ nặng nề và tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa học sinh và người hầu cho đến khi tên này xuất hiện. Một đêm đầu tháng 4 năm 2014, Sau nhiều tin nhắn qua lại, Toàn bất ngờ nhắn tin: “Anh nhớ em”, có nghĩa là nhớ Xuân.

Tin nhắn này khiến tim cô đập nhanh hơn. Xuan Kuai., Nhưng cô vẫn nói đủ tỉnh táo: ” Anh nhớ em, anh mất em. Ý tôi là tôi chỉ nhớ bạn Toàn trả lời: “Tôi sẽ không bao giờ mất bạn.” “- Từ hôm đó, hai trái tim của họ tự động đoàn tụ mà không thú nhận tội lỗi của mình.

Toàn yêu nhau Khi còn là học sinh cấp ba, Xuân đã hướng dẫn Toàn rất nhiều ở Toàn. Bước đầu tiên trong cuộc đời .– – Khi bố mẹ của Xuan bắt đầu về nhà, hai người yêu nhau được vài tháng. Một buổi sáng đầu tháng 9, chàng trai bắt xe buýt đến nhà bạn gái trong tình trạng lo lắng, và Xuan phải đón người kia. Các thành viên trong gia đình về nhà để “giúp đỡ”. Nếu cần: “Anh trai tôi Xuân đến đón tôi ở tuổi tôi. Tôi rất lo lắng, vì vậy tôi bảo anh đi du lịch Biên Hòa trước khi trở về nhà. Anh ấy vừa giới thiệu cho tôi. Bố mẹ tôi đi học trường này. Trường này là ngôi trường mà anh ấy và em gái của anh ấy đã đến, vì vậy tôi cảm thấy nhẹ nhõm. “Khi tôi gặp bố mẹ, bố Xuân mỉm cười với tôi. Sau khi Toàn tiếp quản mẹ, mẹ cô trở nên lịch sự hơn. Từ đó, sau khi tìm được một nền tảng nấu ăn chung, Toàn và anh. Câu chuyện về người mẹ xinh đẹp trở nên thoải mái hơn. “” Bữa trưa này khiến tôi có rất nhiều câu hỏi, nhưng tôi đã vượt qua vòng đầu tiên. Đặc biệt vào buổi tối khi tôi đang ngủ, bố tôi gọi cho tôi lúc 2:30 sáng để nói về tuổi của họ, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng bố mẹ tôi chỉ quan tâm đến con gái nếu họ đáng tin và thật lòng yêu con gái. “, Toàn nói thêm. Những người thuần khiết và trưởng thành của Toàn đã chinh phục hai giáo viên.

Gia đình của Toàn cũng ủng hộ những đứa trẻ yêu nhau. Ngay cả khi họ lo lắng rằng con trai họ sẽ học đại học thêm bốn năm nữa, họ lớn hơn một chút, nhưng tin tưởng Mẹ của Ann đề nghị anh nên kết hôn sớm. Hiện tại, Toàn đang học và làm việc với vợ tại trung tâm tiếng Anh ở Anh. Vì vậy, trong 4 năm không rời chủ tịch trường, Toàn quyết định chiến đấu sớm. Ngoài việc đi làm, Anh cũng gia nhập Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi muốn đăng ký một công ty Nhật Bản chuyên về xúc tiến kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản – thường chỉ phù hợp với sinh viên tốt nghiệp đại học.

Lúc đó, Toàn phải đi khoảng 40 km mỗi ngày. tôi làm việc tại Quận Thủ Đức 7. tôi có cho khách hàng đáp ứng cho một vài ngày và phải đi bộ hàng trăm dặm. Mệt mỏi, nhưng Xuân vẫn còn đó để khuyến khích và ủng hộ cô ấy. Qua tác phẩm này, Toàn đã liên lạc với nhiều chủ doanh nghiệp và đã đạt được rất nhiều kinh nghiệm làm việc , Điều này đã tạo nên một cột mốc quan trọng cho việc thành lập trung tâm tương lai của cặp vợ chồng English English. Vào tháng 11 năm 2015, khi ToànXuân 21 tuổi và Xuân 27 tuổi. Đi bộ cùng nhau, ít người nhận ra sự chênh lệch tuổi tác của họ. Bạn bè của Xuân luôn nghĩ Toàn quá già, nên họ thường gọi cô. Tôi là một giáo viên tiếng Anh lớn hơn tôi 6 tuổi. Kể từ khi gặp ai đó, tôi đã rất xấu hổ. Tôi cũng nói rằng tôi nhỏ hơn vợ tôi 26, 27 và 2 tuổi. Xin lỗi, mọi người đã chính thức công bố tuổi hôm nay, vì tôi thấy rằng tôi “Tôi đủ tuổi để sống theo tuổi của mình.”

Xuân của tôi chia sẻ nhiều điều hơn. Toàn chỉ mới 20 tuổi khi yêu. , Cậu ấy là con trai. Do đó, đôi khi cô phải có sự kiên nhẫn, động lực và định hướng nghề nghiệp để học hỏi. Vị giáo sư trẻ mỉm cười và nói, khi tôi yêu, trái tim tôi đã nói cho tôi biết nên nghe gì, vì vậy tôi không cảm thấy lo lắng hay buồn về bàn tay Toàn Lôi. Một thời gian dài, Xuân bắt đầu mạnh mẽ hơn. Yêu sự kiên nhẫn và điềm tĩnh của chồng. Xuan nói: “Anh ấy rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề. Anh ấy luôn chiếm được cảm tình của mọi người bằng chính suy nghĩ của mình. Đây là điều tôi ngưỡng mộ nhất.” Sinh ra trong một gia đình khó khăn, cha anh thiếu tình cảm, nên anh đến với gia đình Xuan. , Toàn muốn một gia đình ấm áp như vậy rất nhiều. Mặc dù cuộc sống bây giờ vẫn còn một chút khó khăn nhưng vợ chồng anh vẫn cảm thấy may mắn khi gặp nhau. Họ được xác định là “bốn người cùng nhau” mỗi ngày: làm việc cùng nhau, ăn, chơi, ngủ.

My Xuan vui vẻ nói: “Nếu bạn nói rằng kết hôn với một đứa trẻ sẽ có ích, thì có lẽ sẽ có ích. Trong tương lai, như Yinlongya, tôi sẽ là người đầu tiên rời khỏi thế giới này. Mọi người, vì vậy tôi sẽ may mắn hơn vì tôi không phải trải qua những ngày còn lại một mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.