Sau một phút thích nghi với chồng, anh đồng ý “vui vẻ” với người lạ, và người vợ bị sốc.

Home / Tổ ấm / Sau một phút thích nghi với chồng, anh đồng ý “vui vẻ” với người lạ, và người vợ bị sốc.

“Catch the Liar” là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ dành riêng cho việc ngoại tình với các cặp vợ chồng hoặc các cặp đôi đang yêu. Thử nghiệm video mới nhất của cặp vợ chồng trong 5 năm đã gây ra sự náo động trên phương tiện truyền thông xã hội. Kể từ khi được tải lên vào đầu tháng 8, video đã có hơn 5 triệu lượt xem trên trang Facebook.

— Trong video, một cô gái ăn mặc đẹp và gợi cảm đã tiếp cận chồng mình trong quán cà phê. Người vợ chứng kiến ​​tất cả những điều này thông qua một camera ẩn.

Người vợ chứng kiến ​​toàn bộ cuộc trò chuyện giữa người chồng và cô con gái lạ. Sugar sau đó khen ngợi người chồng đáng yêu và từ từ hẹn hò với anh cả đêm. Mặc dù người chồng thừa nhận đã kết hôn nhưng anh vẫn hy vọng được hài lòng với vẻ đẹp. Anh cũng khẳng định: “Nếu người vợ không biết, điều đó sẽ rất tuyệt.”

– Cuộc hẹn đầu tiên của họ được ấn định vào tối hôm đó, và người chồng nói rằng vợ anh ta đang ở cơ quan chứ không phải ở nhà. — Chứng kiến ​​tất cả những điều này, người phụ nữ đã khóc. Không thể tin người chồng đầu tiên của mình (nắm tay cô được 5 năm), cô đã bị cô gái lạ mặt đuổi đi chỉ sau một phút làm quen, nên cô bỏ đi ngay lập tức. Kết quả ấn tượng tương tự: 99% đàn ông sẽ không rời mắt khỏi cặp mông gợi cảm hay người đàn ông giàu có Cô gái sang trái tim người vợ trẻ … … Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.