DNA xác nhận cha và con trai bốn lần, nhưng cha Sài Gòn vẫn không tin điều đó

Home / Tổ ấm / DNA xác nhận cha và con trai bốn lần, nhưng cha Sài Gòn vẫn không tin điều đó

Có một nhà máy sản xuất thương mại tốt, hai cô gái học giỏi và nhà cửa đàng hoàng. Nhiều người cho rằng vợ chồng ông Nan Tường (số 50, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) rất hạnh phúc, nhưng 10 năm qua, hai vợ chồng vẫn Có sóng ngầm. Chị Tinh (45 tuổi, quê hương Phúc Phúc) muốn chia tay, và nửa kia muốn nằng nặc đòi kết hôn để giữ tài sản cho con cái.

Sau khi kết hôn năm 1999, họ đến Sài Gòn để khởi nghiệp. Vài năm sau, họ mua một ngôi nhà và mở một xưởng cơ khí. Nan ghen tị. Kể từ ngày vợ anh đóng cửa tiệm may để giúp chồng khởi nghiệp, khi cô Ting phải tiếp xúc với nhiều người trong nhà máy, sự nghi ngờ của cô càng trở nên lớn hơn. Chị Tinh giải thích nhiều lần rằng tất cả là do công việc hay chỉ là mối quan hệ giữa sếp và nhân viên. Ông Nam luôn không thương tiếc.

Ông Nam điều hành xưởng máy một mình và ăn hàng ngày. -Hình ảnh: PT

“Cô ấy đang theo dõi người khác. Anh họ tôi vào và cô ấy ngồi cạnh tôi, cười và chơi. Bạn tôi đến chơi và tôi phải để chồng tôi tiếp tục. Nếu cô ấy là phụ nữ, tôi Sẽ đến nhà cô ấy để chăm sóc con tôi và gia đình tôi có đủ gạo. Vì ghen tuông và không hài lòng, anh ta liên tục đánh vợ, bị thương mắt trái và bị xử phạt hành chính.

Năm 2009, con gái thứ hai của anh ta. Con nhím được sinh ra. Ông Nan không thể tin rằng đứa bé là con của mình, vì vậy ông đã làm xét nghiệm DNA. Ở bốn nơi khác nhau, ông và con gái đã kết nối bốn lần, nhưng ông vẫn không tin điều đó. Đau đớn nói: “Có lẽ bác sĩ đã sai. “Những điều này giống như xát muối vào trái tim của Tinh.” Nếu mọi người không tin anh ta, hãy làm một hoặc hai bài kiểm tra ở đây, anh ta chỉ mong đợi kết quả khác nhau. Tôi không chắc khi nào anh ấy sẽ biết. Chị Tinh nói: “Tôi chỉ biết cách giấu nó cẩn thận.” Từ năm 2011, họ chỉ là những cặp vợ chồng trên giấy. Trên thực tế, ông Nan đã mang tất cả đồ đạc cá nhân của mình đến nhà máy kể từ đó. “Thành thật mà nói, khi vợ chồng tôi cãi nhau, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi đã đánh bại cô ấy, vì vậy tôi không muốn phạm phải bất kỳ sai lầm nào. Nam nói.

Chị Tinh đồng ý sống trong hoàn cảnh giống như chồng mình. Để có tiền tiết kiệm, cô mở một xưởng may và một cửa hàng gia đình để trả chi phí cho bố mẹ. Bây giờ, cô con gái lớn đang chuẩn bị vào lớp hai đại học. Đứa bé sắp bước vào năm thứ ba. Trong những năm gần đây, cuộc sống của cha mẹ và con cái rất hạnh phúc. Bình tĩnh

Tại phiên tòa ngày 4 tháng 7, Tòa án Gia đình và Vị thành niên Hồ Chí Minh đã chấp nhận yêu cầu ly hôn của ông Nam Định. Thẩm phán khuyên bà nên chấp nhận, vì khi hai vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung, họ chỉ khăng khăng. Nó sẽ làm thư giãn hạnh phúc. Ông đề nghị bà yêu cầu quyền sở hữu đứa trẻ thông qua một vụ kiện khác. Đó là con trai bạn vẫn không thích ông Nam. Nhưng đây là lần đầu tiên ông Nam đến lần thứ tư. Cho thấy cùng một người cha và cùng một đứa con trai, nhưng vẫn không tin vào điều đó. Cho đến khi con trai lớn nói rằng ông không biết cha mình, ông đã không có thời gian để thức dậy. Các chuyên gia nói: Chìa khóa ở đây không phải vì con, mà vì ông quá ghen tị với vợ. “Theo Hoa, những người ghen tuông như anh Nam bị bệnh và cần được điều trị tâm lý.” Trong cuộc sống hôn nhân, sự ghen tuông giúp người khác biết rằng họ được người bạn đời yêu thương và yêu thương. Tuy nhiên, sự ghen tuông như Nam đang nghẹt thở và khiến cuộc sống gia đình tồi tệ hơn. “Tôi vui lòng giúp chồng khéo léo, và đề nghị chồng đi đến bác sĩ tâm lý để điều trị”, Hoa nói.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.