Dấu hiệu cho thấy đàn ông giỏi “chuyện ấy”

Home / Tổ ấm / Dấu hiệu cho thấy đàn ông giỏi “chuyện ấy”

Khi một người đàn ông chỉ nhìn vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh ta không thể dự đoán khả năng làm tình của mình. Tuy nhiên, sau một vài cuộc họp, bạn có thể dần hiểu Boldsky dựa trên các dấu hiệu cơ bản sau:

Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Minh họa: Menwant. -Có thể đánh giá liệu một người có giỏi mọi thứ hay không bằng cách đọc ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để đạt được tình dục. Cách anh ấy ngồi, đứng, đi, đi … cho thấy anh ấy là một người thú vị. -Cách anh nói – người đàn ông cao lớn trong phòng luôn cố gắng. Duy trì giao tiếp tốt với phụ nữ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả những người tốt đều có thể thành công. Tuy nhiên, khi bạn ăn tối với anh ấy một mình, hãy quan sát cách anh ấy thay đổi giọng điệu, đặc biệt là khi anh ấy muốn thì thầm vào tai bạn. Nếu giọng nói nhẹ nhàng của anh ấy khiến bạn rung động, anh ấy sẽ rất tuyệt trên giường.

Sức khỏe thể chất

Một người “yêu” tốt thường biết cách duy trì vóc dáng đẹp mà không cần bụng bia. Một người tử tế thường gắn bó hơn với “tình yêu”.

Đôi mắt dữ dội

Minh họa: EnkiVillage .

Khi ăn trưa với một người bạn trong nhà hàng, hãy xem mỗi người trong số họ nghĩ gì về bạn khi bạn nói. Một người mong muốn làm một cái gì đó sẽ nhìn chằm chằm. Nhưng chờ đã: nếu đôi mắt của người đàn ông đầy khiêu dâm, xin hãy tránh xa. Một vẻ ngoài mạnh mẽ, đáng yêu và chu đáo thực sự là một người đàn ông xứng đáng với công ty của bạn.

Hãy nhìn cách anh ấy quan tâm đến bạn

Một người quan tâm và chu đáo Theo cảm xúc của bạn, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để khiến người yêu cảm thấy hài lòng trên giường một mình. -Ambitious / Thích thử

Những người khao khát thích thử nhiều đầu giường dễ thương trong cuộc sống hàng ngày.

Mong muốn được chạm vào bạn

Anh ấy có thể hiện niềm vui và phấn chấn khi chạm vào bạn không? Nếu vậy, nó cho thấy anh ấy có đam mê thực sự. Nhưng bạn cũng phải cảnh giác. Có một sự khác biệt giữa một người xâm chiếm bạn và một người muốn chạm vào bạn nhưng biết cách chịu đựng và chờ đợi sự đồng ý của bạn. Vui lòng chọn người thứ hai.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.