Bằng cách mua một chiếc xe tải, chàng trai cũng kéo bạn gái lên tầng bốn.

Home / Tổ ấm / Bằng cách mua một chiếc xe tải, chàng trai cũng kéo bạn gái lên tầng bốn.

Theo báo cáo của “Mirror”, vụ việc xảy ra vào sáng 9/13, trên một con đường ở thị trấn Biisk của Nga. Vào ngày sinh nhật của bạn gái, một cậu bé tên Alexander đã mua một chiếc xe tải cho Elena. -Thông thường, các chàng trai có thể bịt mắt cô ấy hoặc làm cô ấy ngạc nhiên bằng cách đưa người yêu của họ đến nhà sản xuất xe hơi. Nhưng Alexander nghĩ rằng những công nghệ này đã lỗi thời và anh ta quyết định thực hiện các hành động sau đây để thể hiện độc tính hơn: Anh ta thuê một cần cẩu và vận chuyển một cần cẩu đến các cửa sổ trên tầng bốn của phòng Elena.

Anh chàng này đang cẩn thận trang trí thêm bóng bay để có được sự lãng mạn hơn, luôn ngồi trong xe và chơi một vài bản nhạc thú vị.

Không cần phải nói, Elena rất ngạc nhiên và hạnh phúc. “Đây là một món quà đặc biệt, tôi không nghĩ anh ấy rất tốt bụng và chu đáo”, Elena nói.

Chàng trai thuê cần cẩu và nâng chiếc xe tải lên tầng bốn đưa nó cho cô. bạn gái. Nhiếp ảnh: Metronews .

Nhưng biểu hiện độc đáo này không tồn tại lâu vì cảnh sát đã có mặt ngay lập tức. Vì hành vi của thanh niên này đã phá vỡ trật tự công cộng, anh ta được yêu cầu cất mọi thứ đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.