Cửa sổ trăm năm của châu Âu

Home / Bất động sản / Cửa sổ trăm năm của châu Âu

Eurowindow MultiComplex Investor là một công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ cao (Decotech). Dự kiến ​​hoàn thành và đưa vào vận hành dự án vào quý IV năm 2012.

Dự án triển vọng .

Diện mạo của tòa nhà được thiết kế bởi Công ty tư vấn kiến ​​trúc WATG của Mỹ. Hệ thống tường nhôm với cầu cách điện được thiết kế và cung cấp bởi Hydro Building Systems Technal, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Pháp. Các loại thủy tinh màu, phản chiếu và phát xạ thấp được cung cấp bởi Tập đoàn kính Saint-Gobain của Pháp và nhiều nhà sản xuất thủy tinh nổi tiếng. Hộp kính được bơm khí trơ, kính an toàn, kính cường lực, thiết bị tiên tiến và công nghệ của cửa sổ châu Âu.

Do đặc điểm của các bức tường kính xung quanh tòa nhà, mỗi phòng đều có một mặt và kính tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Vách ngăn kính cũng có khả năng chống ồn và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, nó giúp giảm cường độ ánh sáng đi qua nó, do đó làm cho ánh sáng trong nhà nhẹ nhàng hơn. Chủ sở hữu của mỗi căn hộ có thể chọn thiết bị nội bộ của riêng họ.

Hệ thống thang máy ở đây được tổ chức hợp lý ở tốc độ 3 m hoặc cao hơn mỗi giây. Trong trường hợp mất điện, hệ thống điện dự phòng luôn ở trạng thái sẵn sàng để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn của tòa nhà. Trung tâm mua sắm nằm trên tầng 5 trên bục của tòa nhà, có diện tích gần 10.000 mét vuông. Xung quanh tòa nhà này, có rất nhiều siêu thị và trung tâm mua sắm lớn. Mái nhà của Eurowindow Multicomplex là một trung tâm thể dục, một nơi để tập thể dục và chăm sóc sức khỏe. Ngoài phòng tập thể dục, phòng tắm hơi và dịch vụ mát-xa cũng được cung cấp.

(Nguồn: VCCI Corp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.