Sự khác biệt giữa những cô gái gợi cảm và những cô gái xinh đẹp

Home / Tổ ấm / Sự khác biệt giữa những cô gái gợi cảm và những cô gái xinh đẹp

Lauren Martin, một nhà báo chuyên về các vấn đề gia đình, gần đây đã xuất bản một bài viết về sự khác biệt giữa những cô gái gợi cảm và những cô gái xinh đẹp. Bài báo được đăng trên “Elite Daily” và nhận được nhiều bình luận khác nhau.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thường nghe đàn ông nói về phụ nữ. Họ sử dụng các tính từ như cong, thon, dễ thương, sắc sảo, quyến rũ, ngọt ngào, gợi cảm và cá tính để đánh giá phụ nữ …

Có nhiều khía cạnh khác nhau khi chiến đấu. Giải thưởng dành cho phụ nữ, nhưng đàn ông sẽ hướng tới Phát triển đúng hướng chú ý đến ngoại hình, không phải phụ nữ. Một số người trong số họ sẽ bị mê hoặc bởi mái tóc, bộ ngực đầy đặn và bộ ngực lớn của một người phụ nữ đã chết. Họ được lập trình để tin rằng bất kỳ người phụ nữ nào có thân hình săn chắc và bộ ngực đầy đặn đều hấp dẫn.

Họ không nhận ra rằng khi trang điểm được áp dụng cho gối và những lọn tóc đã được kéo lại, mùi thơm của nước hoa biến mất và bộ đồ bó sát của cô đã bị cởi ra. Họ thường nghĩ về những trang phục anh ấy thích mặc – một người phụ nữ mặc áo len hoặc một người phụ nữ thể hiện trang phục khiến mọi người đàn ông phải ngước nhìn? Bạn mặc quần áo trông đẹp hay cảm thấy thoải mái? Bạn có nghĩ rằng khi bạn là nữ, bạn phải chấp nhận tiêu chuẩn này, nếu không bạn sẽ trở nên mờ nhạt trong đám đông.

Nhưng sự thật không phải là một phụ nữ gợi cảm, một phụ nữ xinh đẹp là ai?

Từ xa để thấy sự gợi cảm, vẻ đẹp phải được nhìn từ một khoảng cách gần

Từ vẻ ngoài của sự gợi cảm, vẻ đẹp là niềm vui

Thông qua trang điểm, khuôn mặt của bạn thật gợi cảm, và khuôn mặt trần trụi của bạn thật đẹp — Ngoại hình gợi cảm dối trá, vẻ đẹp sâu thẳm trong trái tim gợi cảm là cách cô ấy rên rỉ, vẻ đẹp là cách nói của cô ấy nhạy cảm là một sức hút mạnh mẽ, vẻ đẹp là một tâm hồn mạnh mẽ Cảm giác là trẻ trung, và vẻ đẹp là trẻ trung vĩnh cửu – giác quan là quy ước, vẻ đẹp là độc nhất – giác quan là tình yêu của đêm, đẹp trai là đêm không ngủ – gợi cảm là trạng thái tồn tại, Vẻ đẹp là trong đôi mắt của tình yêu – gợi cảm và sống động, xinh đẹp và ngây thơ – sự nhạy cảm là khoảnh khắc cô cúi xuống, vẻ đẹp là khi cô bị bao phủ bởi bụi nhà bếp – sự nhạy cảm là gợi cảm, vẻ đẹp rõ ràng- — Cảm giác bị bẻ cong, và vẻ đẹp là cách của anh ấy. Anh ấy nhận ra rằng cảm xúc của anh ấy là thông tin, và vẻ đẹp là những bức thư tình – các giác quan là vẻ bề ngoài, và vẻ đẹp là phụ nữ, cơ thể và tâm hồn cùng một lúc.

Bảo Nhiên (Theo Elitedai ​​ly)

Leave a Reply

Your email address will not be published.