Cậu bé 13 tuổi giả vờ bị bắt cóc để mua điện thoại di động

Home / Tổ ấm / Cậu bé 13 tuổi giả vờ bị bắt cóc để mua điện thoại di động

Khoảng 5 giờ chiều ngày 2 tháng 6, cô Zhang Li, mẹ của một cậu bé 13 tuổi Xiaojun, hiện đang sống ở Leshan, Tứ Xuyên, nhận được một cuộc gọi từ Bắc Kinh. Cô nghe thấy tiếng con trai gọi “Mẹ! Mẹ”. Sau đó, cô hỏi nó gọi nó là gì, chỉ nhận được một câu trả lời “người lạ” ngắn, và rồi cô không thể liên lạc được nữa.

Khoảng 3 giờ sau, cô Zhang nói rằng cô đã nhận được một cuộc gọi khác. Lần này, Xiaojun đã khóc và nói rằng anh ta đã bị bắt cóc gần ga tàu điện ngầm. Sau đó, bà Zhang nhận được tin nhắn yêu cầu gia đình chuộc con trai: “Nếu bạn muốn cứu con trai, vui lòng mang 50.000 nhân dân tệ (khoảng 180 triệu đồng) đến ga xe lửa. Nếu không, cậu bé sẽ chết”. – Anh thú nhận hành vi của mình tại đồn cảnh sát.

— Anh ấy đi kèm với một bức ảnh của cậu bé bị bịt miệng và khóc. Người mẹ đã gửi một tin nhắn điên rồ: “Xin đừng làm tổn thương con trai tôi.”

— Theo báo cáo “Nhật báo thương mại Thành Đô”, bà Zhang đã ngay lập tức liên lạc với cảnh sát và chuẩn bị tiền khi cần. Xiaojun nói trong một cuộc gọi điện thoại khác rằng anh ta bị bốn người đàn ông bịt mắt và trói vào giường.

Chuẩn bị cho một vở kịch công phu. Cậu bé 13 tuổi muốn một chiếc điện thoại mới.

Cảnh sát tìm thấy sự không nhất quán trong thư. Họ cũng muốn biết lý do tại sao bốn kẻ bắt cóc để cậu bé một mình trên điện thoại.

Sau hai ngày điều tra, cảnh sát thấy rằng Xiaojun đang trốn trong phòng khách sạn cách nhà anh ta khoảng một giờ. . Họ không tìm thấy dấu vết của những kẻ bắt cóc. Hóa ra, cậu bé chỉ muốn dọa bố mẹ để thu hút thêm sự chú ý và tiền để mua điện thoại.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.