Sau khi chồng qua đời, người vợ đã viết 9 lá thư cảm ơn bác sĩ.

Home / Tổ ấm / Sau khi chồng qua đời, người vợ đã viết 9 lá thư cảm ơn bác sĩ.

Những phong bì này đã được gửi đến Bệnh viện thành phố Hữu nghị ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh vào ngày 23 tháng 8. Người gửi là một phụ nữ tên Đinh. Cô đã nhập viện trong bệnh viện này 7 năm và đã qua đời cách đây không lâu. Cô Đinh nói: “Đây là ký ức về cái chết của chồng tôi.” 29 phong bì đã được gửi đi, tổng cộng 16.400 nhân dân tệ (51 triệu đồng) để cảm ơn các bác sĩ và y tá. Và các nhân viên dọn dẹp đã giữ liên lạc với chồng trong một thời gian dài và giúp anh ta trong bệnh viện.

Trong số 9 lá thư viết tay, bức thư dài nhất được gửi cho bác sĩ Vũ Quốc Phong, người đã điều trị cuối cùng cho chồng bà Đinh. “Tôi muốn chân thành cảm ơn bác sĩ vì đã không xử lý cuộc sống của chồng tôi quá khó khăn. Bác sĩ đã cho phép cô ấy ra đi thanh thản, giảm thiểu nỗi đau của cô ấy trong vài ngày qua. Một phần của bức thư này.

20 phong bì thư không có biên lai với họ Tên của mỗi người, không phải cảm ơn bạn.

Bà Đinh Lừa làm việc 35 lần trong bệnh viện thành phố của Bệnh viện Hữu nghị Đại Liên. Ông được chẩn đoán bị viêm gan, khiến túi mật co lại. Sau đó, ông giữ đường tiêu hóa. Chảy máu hầu như luôn luôn đau đớn. Bác sĩ Vũ Quốc Phong nói: “Trong hơn 20 năm làm bác sĩ, đây là lần đầu tiên tôi nhận được một lá thư cảm ơn đặc biệt. “

Bác sĩ sẽ cho bạn tất cả số tiền bạn đã trả cho Lê Đình. -Hain (Theo Tân Hoa Xã)

Leave a Reply

Your email address will not be published.