Cô gái trẻ nói về nỗi đau bị ép buộc và cảnh báo bất ngờ

Home / Tổ ấm / Cô gái trẻ nói về nỗi đau bị ép buộc và cảnh báo bất ngờ

Ally Sanfor, Hoa hậu Quốc tế Úc đã quyết định vào năm 2016 để kể câu chuyện về một sự kiện làm thay đổi cuộc đời cô. Đêm hội kín, người đẹp đã đến một câu lạc bộ với một nhóm bạn và uống một ly rượu một mình. Người đàn ông vừa gặp. “Tôi là một cô gái tốt trong suốt những ngày học cấp ba. Tôi không bao giờ uống rượu. Tối hôm đó, khi tôi ở trong quán bar với ba người bạn của mình, tôi đã uống một chút rượu với họ và bị những người lạ mặt tiếp cận. Tôi đứng cạnh anh ta trong quán bar và xem người pha chế chuẩn bị đồ uống, vì vậy mà thôi. Cô nhớ lại: Một tôi uống một ly rượu và sau đó tôi nói chuyện với người đàn ông mua ly cho anh ta và hai người bạn của anh ta. để trò chuyện với. “Hoa hậu Quốc tế 2016 Úc Úc Ally Sanfor.

Sau khi uống rượu, Ally cảm thấy chóng mặt và nặng đầu. Cô chỉ nhớ bị đánh trong một chiếc taxi đậu trước quầy bar. Cô muốn đi ra ngoài để tìm bạn, nhưng không thể .

— Điều thứ hai cô ấy nhớ là cô ấy đang ở trong căn hộ và bị một người đàn ông lạ bắt gặp. “Tôi yêu cầu giúp đỡ. Tôi có thể nghe thấy rất nhiều tiếng ồn, nhưng không ai đến giúp tôi. Cô ấy căng thẳng và ngất đi, “cô nói với 7 News Online.

Nữ hoàng sắc đẹp Ally Sanfor muốn chia sẻ kinh nghiệm đau đớn của mình vì cô hy vọng rằng sẽ không có cô gái nào gặp rắc rối.

Sáng hôm sau Khi tỉnh dậy, Ellie lại bị hãm hiếp. Sau đó, cô đóng gói và trở về nhà và giả vờ rằng không có gì xảy ra .

– “Tôi không dám nói về điều đó trong nhiều năm,” cô giải thích.

Giống như nhiều nạn nhân của các vụ tấn công tình dục, Ellie nghĩ rằng đó là lỗi của cô ấy. “Tôi đã nhờ bạn tôi đi cùng tôi đến quán bar vào ngày hôm đó, khiến tôi tin rằng mình thật đáng sợ ‘và chỉ ở lại một đêm. Tôi không đủ can đảm để nói sự thật. “, Cô ấy có nói không. Ally hy vọng sẽ chia sẻ với tôi câu chuyện khủng khiếp đã xảy ra mười năm trước, vì tôi muốn cảnh báo các cô gái trẻ về những cái bẫy không lường trước được của họ, và khuyến khích những người chịu đựng nỗi đau này âm thầm nói và tìm sự giúp đỡ .– – Ally Sanfor vừa kết hôn với ông Martin vào tháng Tư.

Mặc dù có quá khứ đau khổ như vậy, Ally may mắn sống một cuộc sống hạnh phúc. Vào tháng 4 năm 2017, cô kết hôn và bây giờ với chồng và ba. Những người bạn thú cưng sống cùng nhau ở Melbourne, Úc .

“Tôi có những người bạn rất tốt. Họ truyền cảm hứng và khuyến khích tôi nói chuyện cởi mở về những gì đã xảy ra mười năm trước. Tôi hy vọng không có người phụ nữ nào khác phải chịu đựng nỗi đau này một lần nữa “, Allie nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.