Cặp đôi vừa mất rất nhiều tiền do một lỗi cơ bản trong việc gửi tiền

Home / Tổ ấm / Cặp đôi vừa mất rất nhiều tiền do một lỗi cơ bản trong việc gửi tiền

Sau một ngày chuyển tiền, Mark Leighton từ Gateshead, Anh nhận ra rằng mình đã chuyển 20.000 bảng (612 triệu đồng) vào tài khoản ngân hàng sai.

Anh đang lên kế hoạch chuyển tiền từ tài khoản cá nhân của họ. Tôi đã ký hóa đơn với bạn gái Laura Maddison. Tuy nhiên, theo Chronicle Live, tiền không vào tài khoản mà bị “mất”. Ông Mark Leighton và bạn gái Laura Maddison đã gửi đơn đến ngân hàng, với hy vọng nhận được tiền xấu. Ảnh: Biên niên sử Newcastle.

Ông Mark thừa nhận rằng ông đã nhập mã ngân hàng chuyển khoản do nhầm lẫn cho đến khi đơn hàng được đặt trực tuyến.

“Số tiền rất lớn và chúng tôi đã tiết kiệm tiền để mua một ngôi nhà. Nó giống như một cơn ác mộng.” Mark nói.

Hiện tại, Santander Bank đang cố gắng hết sức để giúp anh ta lấy lại tiền. Anh ấy nói: “Quá trình này có thể mất tới 20 ngày và tôi không thực sự tự tin về cơ hội lấy lại tiền.” Mark nói rằng ai đó đã nói với anh ấy rằng ai đó đã lấy tiền của anh ấy và người đó thậm chí đã tiêu £. Tiền của anh ấy là 9.000. “Tôi không biết tại sao ngân hàng không đóng tài khoản ngay lập tức. Tôi đã gửi đơn khởi kiện”, Mark nói.

Đại diện ngân hàng Santander cho biết họ đang điều tra vụ án: “Mặc dù không thể bình luận trong tình huống đặc biệt này, nhưng có một trường hợp mất tiền tệ khác, vì sai lầm tương tự cũng khiến ngân hàng thụ hưởng Liên hệ với tài khoản người nhận thanh toán để xác minh số dư của tài khoản. Nếu chủ tài khoản chấp nhận, tiền sẽ được trả lại cho người gửi, nhưng nếu anh ta không đồng ý hoặc có thể cung cấp bằng chứng rằng anh ta có quyền nhận tiền Sau khi tiền được thanh toán, Money Bank sẽ thông báo cho khách hàng rằng khiếu nại đã bị từ chối. Khách hàng sẽ được thông báo về kết quả trong vòng 20 ngày làm việc. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.