Chàng trai lặng lẽ mua 800 món đồ cho bạn gái.

Home / Tổ ấm / Chàng trai lặng lẽ mua 800 món đồ cho bạn gái.

Andrew, 27 tuổi, đã chia sẻ một câu chuyện bất ngờ với bạn gái Tan Chia Yen vào ngày 16 tháng Sáu. “Chúng tôi đã ở bên nhau 8 năm. Tôi không thể có nhiều điều bất ngờ nữa. Chà, cứ để cô ấy kiểm tra giỏ hàng,” anh viết. Ảnh: Facebook Andrew.

Bạn gái của Andrew là một người nghiện mua sắm. Cô lướt Internet mỗi ngày để mua đồ. Kể từ cuối tháng 4, Andrew đã lặng lẽ xem nội dung của giỏ. Anh chọn hầu hết quần áo, giày dép, sản phẩm chăm sóc da và mặt nạ, trong khi Chia Yen chọn, chỉ có một vài bộ quần áo mà anh cho là không đẹp. Chàng trai cũng ra lệnh cho những bộ quần áo khác mà anh cho là phù hợp.

Vào ngày 15 tháng 6, Andrew nhận được một cuộc gọi sinh nở. Bạn gái của anh ấy đã rất phấn khích và thậm chí đã mượn một chiếc xe đẩy để tặng quà. Andrew đã mua tổng cộng 800 mặt hàng và đóng gói chúng trong 7 hộp.

Hành vi nhẹ nhàng của Andrew thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cho đến nay, bài đăng của cô đã nhận được 7.000 lượt thích.

Andrew và Chia Yen gặp nhau khi họ 18 tuổi. Sau gần mười năm yêu nhau, cặp đôi sống trong một căn hộ ở Kuala Lumpur. Trong thời gian dịch bệnh, anh ấy rất bận rộn làm việc trong ngành thương mại điện tử và hai vợ chồng dành ít thời gian cho nhau hơn.

Những gì chàng trai đưa cho bạn gái của mình. Ảnh: Facebook Andrew.

“Cả hai chúng tôi sống chung một nhà, vì vậy để tránh bị phát hiện, tôi đã dậy sớm, sau đó đi ngủ, mở một tài khoản khác và đặt mua gần như tất cả những món đồ cô ấy định mua.”

Cô không biết gì về suy nghĩ của anh. Anh nói với cô rằng nhiều nhất là hai ngày trước khi hàng đến. “Lúc đầu tôi không tin vì anh ấy nói đùa.” Bao chia sẻ ..- (Bao Xuehua)

Leave a Reply

Your email address will not be published.