Lòng biết ơn văn hóa năm mới

Home / Tổ ấm / Lòng biết ơn văn hóa năm mới

Tặng quà cho lễ hội mùa xuân là một trong những đặc trưng văn hóa mà người Việt Nam đã duy trì trong nhiều năm. Hầu hết người nhận không quan tâm đến kích thước của những món quà trái tim quan trọng. Đối với nhiều trẻ em lưu vong, đôi khi các mặt hàng được gửi từ đất nước của chúng cũng đã di dời chúng.

Tại lễ hội hoàng gia Danisa (quận 7 thành phố Hồ Chí Minh), nhiều người cho rằng quà tặng văn hóa Tate phải được bảo tồn một cách tinh tế. Hầu hết người tiêu dùng không muốn rút tiền mặt trong quà tặng và đầu tư nhiều tiền vào hàng hóa, khiến người nhận và người tặng quà không thoải mái. Món quà Tết này có thể là thư pháp, hộp bánh, tách trà hoặc chậu hoa … miễn là nó thể hiện mong muốn của nhà tài trợ.

Tết là lòng biết ơn tất cả chúng sinh, em yêu. Trước đây, cuộc sống hơi khó khăn. Tôi đã tặng một ngôi nhà có cây ăn quả cho hàng xóm và một ngôi nhà được sử dụng để làm hộp gừng, củ, bánh trung thành và bán trung thành. Và tet cho bố mẹ thêm tet. Những món quà thân mật như lòng biết ơn trở thành người đẹp Việt Nam. Do công việc bận rộn, nhiều gia đình không có đủ thời gian để làm những món quà giống nhau, nhưng mọi người đều muốn dành thời gian chọn quà năm mới cho những người yêu thích chúng.

Ông Hoàng Nam (32) Ông nói: “Bố mẹ tôi thường bảo tôi đừng mua những món quà đắt tiền. Tuy nhiên, trong dịp Tết, đó là cơ hội hiếm có để tôi về nhà và dành thời gian cho bố mẹ. Cùng nhau uống trà và chia sẻ nỗi đau buồn. Trong thời gian tôi ra ngoài, tôi biết rằng bố mẹ tôi thích bánh quy bơ Danisa và thường nhân cơ hội mua bánh Tết đóng hộp thay vì cảm ơn cha mẹ. , Tôi tin rằng cha mẹ tôi sẽ rất xúc động. “

— Nhiều người ghé thăm Lễ hội Quà tặng Hoàng gia để tìm quà cho người thân và bạn bè. Ảnh: Hữu Khoa

“Những người tham gia Lễ hội quà tặng Hoàng gia Danisa liên tục nhắc nhở:” Đừng đặt những món quà Tết lớn, cảm ơn quan trọng. “Nhiều nghệ sĩ cũng đồng ý với quan điểm này.

Ca sĩ Dong Nhi nói rằng văn hóa quyên góp rất quan trọng. Không chỉ cần thể hiện tình yêu và lòng biết ơn, mà các nhà tài trợ có thể truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua nó. Cô ấy chọn quà tặng. Luôn luôn giữ nó tinh tế và vâng lời. Đối với Nan Fuyong, quà tặng nên chứa đựng sự chân thành và cảm xúc. Anh ấy sẽ đánh giá cao và yêu thích những món quà hơn. “- Năm mới Danisa tặng bốn hộp quà Tết, được thiết kế dựa trên n ý nghĩa cảm xúc khác nhau. Một món quà từ một “doanh nhân” cho một đồng nghiệp, một món quà từ “Trần Quý”. Phụ huynh luôn yêu thương “chăm sóc” và bạn bè luôn sát cánh bên nhau, và dành sự kính trọng chân thành đến các giáo viên “cấp trên”. Hộp quà tặng bao gồm bánh quy bơ Danisa và quà tặng phù hợp cho các đối tượng khác nhau.

Lấy cảm hứng từ truyền thống biết ơn của Đan Mạch kết hợp với văn hóa quà tặng của người dân Việt Nam, Lễ hội quà tặng Hoàng gia Danisa sẽ mang đến một không gian nghệ thuật biết ơn trước Tết Nguyên đán. Trong bầu không khí hoàng gia, đóng đinh với vương miện khổng lồ, khách sẽ được trải nghiệm không khí lễ hội do hoàng gia Đan Mạch mang lại.

Lễ hội quà tặng Hoàng gia của Đan Mạch kết thúc vào ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm mua sắm Lưỡi liềm ở Quận 7. (TP HCM). Nhiếp ảnh: Hữu Khoa

Trung tâm của sự kiện là Khu triển lãm nghệ thuật quà tặng Hoàng gia. Công nghệ 3D ba chiều đưa lịch sử văn hóa quà tặng của Đan Mạch vào thực tế. Khán giả có thêm cảm hứng từ cách tặng những món quà chân thành và học cách làm nổi bật ý nghĩa của những món quà từ vẻ đẹp của lòng biết ơn từ người dân “Xứ sở thần tiên”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.