Chị em đoàn tụ sau 34 năm mất DNA

Home / Tổ ấm / Chị em đoàn tụ sau 34 năm mất DNA

Theo ABC News, năm 1984, hai chị em Jusstin Kragt (Jusstin Kragt) và Renee Alanko (Renee Alanko) đã bị bỏ rơi ở Seoul, Hàn Quốc. Justin Kragt chỉ mới 2 tuổi khi bị phát hiện, khóc ngoài rạp một mình. Renee Alanko, 4 tuổi, đứng một mình giữa chợ, cách đó chưa đầy 2 km. Cảnh sát tìm thấy một ghi chú trong túi của cô nói rằng cô không có cha mẹ và đưa họ đến đồn cảnh sát gần nhất.

Vô thức, hai chị em được hai gia đình người Mỹ nhận nuôi và đưa về. Kragt và bốn anh chị em khác lớn lên ở Salem, Oregon. Người mẹ nuôi nói rằng cô thấy anh ta đang đọc tạp chí và cảm động trước khuôn mặt dễ thương của cậu bé. Trong khi đó, Renee Alanko (Renee Alanko) lớn lên trong một gia đình ở miền bắc California. Sau 34 năm mất, chị em Justin Craggett và chị em Renee Alanko chào đời vào tháng 9 năm 2018. Tháng đoàn tụ. Được cung cấp bởi gia đình Alanke.

Thời thơ ấu, một người không biết gì về người khác. Khi lớn lên, hai người bắt đầu xem xét việc tìm cha mẹ. Thông qua xét nghiệm DNA được thực hiện bởi 23andMe, cả hai đã phát hiện ra nhau trong năm nay.

Trước đây, vào năm 2014, ông Kragt đã thử nghiệm DNA và tìm thấy họ hàng ở xa. Alanco trở lại Hàn Quốc vào năm 2008 để tìm kiếm một gia đình sinh học, nhưng không tìm thấy manh mối nào. Vào tháng 6 năm nay, cô quyết định làm xét nghiệm DNA và rất ngạc nhiên khi biết rằng anh trai cô sống ở Oregon. Cô ấy sẽ nhớ bạn. Craggett cho biết ông không bao giờ biết mình có anh chị em. – Cuối tuần, Kragt và gia đình nuôi của anh đã đến Sân bay Oregon để đón Alanko. Đây là lần đầu tiên hai chị em gặp mặt trực tiếp sau 34 năm chìm đắm, mặc dù họ đã nói chuyện điện thoại nhiều lần trước đó. Khi gặp nhau, hai chị em không kìm được nước mắt hạnh phúc.

Aranko nói với các phóng viên: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc gặp anh trai mình. C’is thật tuyệt vời.” Cô cũng nói rằng kể từ khi gặp anh trai, cuộc sống của cô đã thay đổi, “anh đã thay đổi Cách nhìn thế giới. “

Khi Craggett gặp em gái lần đầu tiên, Craggett nói với ABC News:” Trái tim tôi tan chảy hoàn toàn … Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi sẽ trân trọng điều này cho cuộc sống của mình. Loại cảm giác “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.