Cặp đôi này nên rất thanh lịch, nhờ những bộ phim nổi tiếng trên TV

Home / Tổ ấm / Cặp đôi này nên rất thanh lịch, nhờ những bộ phim nổi tiếng trên TV

Tình trạng một người đàn ông kết hôn với vợ qua bộ phim truyền hình đang gây sốt trên mạng xã hội. Trong quá trình tải lên chưa đầy một giờ, trạng thái có 5.000 lượt thích và gần 1.000 bình luận để chúc mừng cặp đôi trẻ.

“Trong tập 4, chồng tôi và tôi gặp nhau nhờ những bình luận chúng tôi đưa ra trên phim. Tôi đã kết hôn và bây giờ, trong tập 20, cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật. Về lâu dài, điều này Không thành vấn đề, đó là một người phù hợp vào đúng thời điểm. Một loạt các nhân vật trong bộ phim này giúp cặp đôi tái hợp.

Cơn sốt của chàng trai trẻ.

Chia sẻ với VnExpress, một người tên là Dong Dong Chàng trai sinh năm 1995, hiện đang đóng vai một nhân viên an ninh người đàn ông. Phòng Phong cho biết vợ anh Thanh Huyền, sinh năm 1998, là sinh viên ngành dược. Sau khi biết nhau được hơn ba tháng, hai người. Họ vừa kết hôn vào ngày 21 tháng 10. Họ đều là người hâm mộ của những bộ phim truyền hình cũ, vì vậy họ thường để lại bình luận. Vui lòng kiểm tra liên kết phim của bạn bè. Dong Tong nói vào tháng 7 rằng nếu bạn đăng trạng thái và hỏi bạn có thể phát tập tiếp theo không, anh ấy Vợ nói: Thấy một cô gái xinh đẹp, Dong Phường Inbox gặp nhau. Hai người bắt đầu nói chuyện và gặp nhau lần đầu tiên một tuần sau đó.

Các cặp vợ chồng trẻ nên bình luận về những bộ phim yêu thích của họ và thưởng thức nó .– “Tập đầu tiên được phát hành vào ngày hôm sau, vì vậy tập tiếp theo là đi bộ trên đường phố và xem truyền hình trực tuyến. Hôm đó, ngoại trừ bộ phim, vợ tôi và tôi không biết phải nói gì, gợi nhớ về Dong Dong. Sau ngày hôm đó, hai người nói chuyện nhiều hơn. Sau ba tháng tìm kiếm, đôi vợ chồng trẻ quyết định sống cùng một chỗ. Trong nhà. Nhiều người nghĩ rằng chuyện ngoại tình của họ giống như phim ảnh, và quyết định kết hôn hơi vội vàng, nhưng Dong nói: Ngay lập tức kết hôn. Đối với tôi, đây là thời điểm thích hợp. Điều quan trọng là tìm người. TÔI”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.