5 nơi bạn nên đưa con đi thay vì các khóa học khác

Home / Tổ ấm / 5 nơi bạn nên đưa con đi thay vì các khóa học khác

Để trẻ trưởng thành hoàn toàn, cha mẹ nên thường xuyên đưa trẻ đến 5 địa điểm sau thay vì dành một tuần ngồi học thêm:

1. Nơi tập thể dục và tập thể dục

Đưa trẻ đến đó Sân tập có thể giúp họ trở nên hứng thú với thể thao và tập thể dục. Khi trẻ lớn lên, chúng bắt đầu nhận các bài tập thể chất để duy trì sức khỏe. Khi trưởng thành, trẻ em có thể tập thể dục để giảm căng thẳng thay vì tìm cách giảm căng thẳng (uống rượu, tiệc tùng), đây thực sự là một thói quen tích cực. — 2. Đưa trẻ em về nông thôn

Đưa trẻ em về nông thôn, nông nghiệp có thể giúp trẻ em trực tiếp chứng kiến ​​nông dân, để hiểu được những khó khăn và khó khăn của người lao động, và học cách chia sẻ cuộc sống. Trẻ em cũng thích thức ăn, đừng vứt bỏ thức ăn.

Ảnh: activekids .

Nó cũng có thể giúp trẻ thích làm việc và thích làm việc thay vì ngồi và sử dụng điện thoại thông minh. –3. Con cái của bạn đi đến nơi cha mẹ chúng làm việc, nếu có thể, bạn có thể đưa chúng đi làm. Do đó, tôi đã học được về công việc hàng ngày của bố mẹ và công việc khó khăn của họ. Nhờ đó, các em được tôn trọng hơn.

Trẻ em và cha mẹ được đưa đi làm cũng kích thích trí tò mò và học hỏi thêm để làm công việc yêu thích của chúng trong tương lai. — -4. Đưa con bạn đến thư viện – nhiều trẻ tự nhiên thích đọc sách và báo. Cha mẹ thực tế cũng nên dạy thói quen này cho con bằng cách đưa chúng đến thư viện. Trong “đại dương” kiến ​​thức này, trẻ em có thể tự mình khám phá và tích lũy rất nhiều kiến ​​thức, và trở nên hiểu biết hơn.

5. Tham quan các trường đại học

Đối với trẻ em trung niên, bạn có thể đưa con đến nhà hát vòng tròn đại học và giới thiệu với chúng về cuộc sống sinh viên. Nó đã có một số tác động, giúp trẻ em có thêm động lực để học tập và vượt qua các mục tiêu kỳ thi, và theo đuổi các mô hình vai trò mà chúng thấy.

Khi tầm nhìn của trẻ được mở rộng, sự hiểu biết về môi trường xung quanh sẽ được nâng cao, và trẻ sẽ được chăm sóc nhiều hơn và có nhiều nhiệt huyết hơn trong cuộc sống.

Thủy Linh (Theo Aboluowang)

Leave a Reply

Your email address will not be published.