Sở thích của chồng là “tạo ra một nền tối”

Home / Tổ ấm / Sở thích của chồng là “tạo ra một nền tối”

Vào ngày 18 tháng 6, người Đường từ tỉnh Hồ Nam đã gỡ ba tay vịn ra khỏi nhà để rút tiền. Tang Si nói với vợ: “Đây là tiền của tôi. Con số này không nằm trong ngân sách chi tiêu.” Bốn thành viên trong gia đình đã dành gần bốn giờ để tính tất cả số tiền từ nơi cất giấu tình cờ. Theo người này, mỗi tháng anh ta sẽ cho vợ đủ tiền để chi tiêu cho gia đình, và số tiền còn lại được chuyển đến ngân hàng.

“Đôi khi không có thêm tiền, tôi cần tìm một nơi để mang đi và mang đi” “Khi anh ta cần, anh ta có thể lấy nó ra.” Tổng số tiền được giấu trong tay vịn có thể lên tới 11 Mười nghìn nhân dân tệ, được người đàn ông 60 tuổi cứu trong hơn 3 năm. “Trên cầu thang có vợ và hai con. Ảnh: Sohu .

Vợ ông Tang biết rằng chồng mình đang giấu tiền trong nhà, nhưng không thể tìm thấy. Bốn năm trước, ông đã mua nó theo cách tương tự như giấu tiền Sở hữu một chiếc ô tô.- Ông Tang tin rằng ông có trách nhiệm với gia đình và giấu tiền không chỉ vì lợi ích cá nhân. Ông nói: “Lần này tôi trốn để mua nhà cho con gái. “- Người đàn ông này đã có thói quen giấu tiền từ năm 12 tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên anh ta tạo ra một” quỹ đen. “

” Tôi không buồn chút nào. Cứu chồng cũng phục vụ gia đình. Cứ sau vài năm, tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ta thêm tiền. “Có thể thấy vợ anh ta rất hạnh phúc.

20 năm trước, anh ta để tiền trong một chai bia rỗng trong tủ bếp. Cho đến khi bà Wu nói với con gái mình. Cô sẽ gọi đội thu gom rác để dọn dẹp. Cha của hai đứa trẻ nói: “Tôi vội vàng lấy tiền từ những chai bia này. Vợ tôi không biết rằng tôi đã để tiền ở nơi này. “Sau đó, câu chuyện của ông Tang đã bị ẩn đi. Theo tin tức được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, nhiều người chồng tỷ đô ở Mỹ nói rằng đây là một cách tốt để tiết kiệm tiền và ngăn ngừa trường hợp khẩn cấp.” Tôi có một cây đàn piano trên sàn nhàn rỗi, và suy nghĩ của anh ấy nhắc nhở tôi về một nơi ẩn náu mới “, một độc giả bình luận vui vẻ.

Khi những người khác nói rằng họ không thể tiết kiệm tiền như anh. “Tôi không thể kiên nhẫn đặt tiền vào nơi tôi biết cách rút tiền dễ dàng. Anh ấy thực sự là một nạn nhân tốt. “

Vy Trang (Theo sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.