Bị cô dâu ép buộc, chú rể bỏ chạy vào phút chót

Home / Tổ ấm / Bị cô dâu ép buộc, chú rể bỏ chạy vào phút chót

Jutathip Nimnual, 25 tuổi, ở Ratchaburi, đã đệ đơn lên cảnh sát, yêu cầu chú rể bồi thường cho gia đình 400.000 baht (khoảng 278 triệu đồng) cho các chi phí đám cưới.

Cô Jutathip đến sân khấu và bảo khách hàng đừng đến. Ảnh: Facebook.

Chỉ có video của Jutahip trên sân khấu. Được biết, chú rể đã không tham dự đám cưới và đã được xem hơn 4 triệu lần trong 24 giờ kể từ khi phát hành. Cô nói: “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ nhiệt tình của họ. Tôi không thể thấy trước tình huống này …” Jutasip nói rằng cô biết chú rể 18 tuổi Pakhin Joonjim trên Facebook và nhanh chóng yêu ngoại hình của mình. Theo Khaosod, hai người có chung sở thích về ô tô, họ hẹn hò và sớm quyết định kết hôn. Ảnh đám cưới của hoàng sưJutathip và Pakhin. Tuy nhiên, Pachin nói với khán giả rằng họ đã biết nhau hơn một tháng trong hai tháng. Chàng trai 18 tuổi cho biết sau một tuần nhắn tin và quan hệ tình dục với họ lần đầu tiên, anh đã ăn tối cùng nhau. Sau đó, anh bắt đầu tránh Jutathip, nhưng cô tuyên bố rằng cô đã có thai, mặc dù anh tuyên bố đã sử dụng “áo mưa”. Parkin cho biết, mặc dù bị gia đình Utasi bức hại, anh vẫn có bạn gái mới.

Cuối cùng, anh quyết định biến mất vào đêm trước ngày cưới vì gia đình cô gái không chấp nhận đám cưới. “Tôi đã nói với Jutathip rằng chúng tôi đã chia tay và tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc mang thai trong bụng anh ấy”, Pakhim nói.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.