Những lý do không nên chọn một ngày đẹp để kết hôn

Home / Tổ ấm / Những lý do không nên chọn một ngày đẹp để kết hôn

Hầu hết mọi người chọn một ngày đẹp cho đám cưới, kinh doanh và du lịch. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy vào những ngày đặc biệt như ngày 14 tháng 2 năm 2011, ngày 6 tháng 6 năm 2016 hoặc ngày 1 tháng 2 năm 2016, số lượng đám cưới tăng lên. Một nghiên cứu mới của Đại học Union (Đại học Melbourne) cho thấy các cặp vợ chồng chọn kết hôn có nhiều khả năng ly hôn vào một ngày đặc biệt. Nghiên cứu được thực hiện từ năm 1999 đến 2013, với hơn một triệu cuộc hôn nhân. Theo báo cáo ngày nay, đây là lý do tại sao các nhà khoa học phát hiện ra nó.

Ảnh: Sazan .

1. So với những ngày bình thường, họ ít gặp nhau hơn – các cặp vợ chồng vào các ngày trong tuần thường tập trung vào chất lượng hôn nhân. Họ cũng nhận thấy rằng sự tương đồng về giáo dục, tuổi tác và nền tảng gia đình rất quan trọng đối với hôn nhân.

Những cặp đôi chọn một ngày đặc biệt để kết hôn dễ dàng là những cặp đôi bốc đồng, thích chọn sự lãng mạn hoặc nghĩ rằng hôn nhân là tách biệt với hai bạn. — 2. Cô dâu thường có thai khi kết hôn.

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học phát hiện ra rằng trước ngày cưới, cô dâu có khả năng mang thai trong ngày Valetine. Có thể họ nghĩ chọn một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ bù đắp cho sự thiếu lãng mạn thực sự trong mối quan hệ của họ.

3. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của họ – những cặp đôi chọn một cuộc hẹn hò lãng mạn thường kết hôn hoặc có con từ cuộc hôn nhân trước. Bằng cách thêm vào sự phức tạp, phương trình hôn nhân trở nên ít đơn giản hơn – người già hoặc trẻ em trong các cuộc hôn nhân mới có thể làm trầm trọng thêm xung đột. Mối quan hệ cá nhân và hôn nhân cần phải được thỏa hiệp. Đừng nghe người khác chọn ngày không phù hợp với bạn. Kiên trì và chọn ngày tốt nhất cho bạn và những người thân yêu của bạn. Điều quan trọng nhất là chọn đúng người – một người khiến bạn hạnh phúc – bất cứ ngày nào trong đám cưới – Baobao

Leave a Reply

Your email address will not be published.