Ông bố Hà Nội bị ám ảnh vì làm con khóc.

Home / Tổ ấm / Ông bố Hà Nội bị ám ảnh vì làm con khóc.

Cho đến bây giờ, con trai ông vẫn trong trạng thái khỏe mạnh và vui vẻ. Thanh Long, 32 tuổi, đang ở Hoàn Kiếm. Hà Nội vẫn còn nhớ khoảnh khắc “Linh hồn bất tử” vào ngày 15 tháng 9. Anh vẫn còn toát mồ hôi. — “Tôi chưa bao giờ có cảm giác khó chịu như vậy. Chiều nay, tôi đã khóc, nhớ cô ấy trong vài phút, rồi nằm sấp, run rẩy và nổi bọt, mặt tôi tím tái … tất cả những điều này Mọi chuyện xảy ra 2 phút sau đó và tôi đã gây sốc cho cả gia đình và không biết phải làm gì “, ông Long viết trên trang cá nhân.

– Ông Thanh Long ne vẫn bị ám ảnh bởi khoảnh khắc ông được điều trị trong bệnh viện. Sau vài phút khóc, anh lên cơn co giật, tím tái. “Đến bệnh viện, tôi bị ngất trên tay, răng cắn ngón tay và hơi thở yếu dần. Khi tôi ở trong bệnh viện, mẹ tôi gọi cho tôi sau khi làm việc, nhưng tôi vẫn bất tỉnh. Tôi trở lại phòng cấp cứu. Được một lúc, tôi tỉnh dậy và khóc, “anh nhớ lại. “Ông Lang nói rằng ông đã chăm sóc đứa bé cả ngày và ông được cho uống nước cho đến khi tỉnh dậy và hạnh phúc. Ông được phép về nhà. Tuy nhiên, ông chỉ thở dài khi nhận được kết quả điện não đồ. Thử nghiệm cho thấy đứa bé là Điều đó hoàn toàn bình thường.

Sau đó, ông bố trẻ nói rằng cha mẹ nên biết cách dựa vào tính cách của trẻ thông minh. Giáo dục. Nếu bạn muốn con bạn “ngăn chặn chúng”, chúng phải chú ý đến biểu hiện của chúng để Can thiệp kịp thời .

Vì cha luôn dành cho họ sự ân cần và tình cảm, ông Long nói rằng lần đầu tiên phương pháp “để tôi khóc” được áp dụng, đây sẽ là lần cuối cùng bé đi cấp cứu .

-Nhận được gần 10.000 ý kiến ​​từ ông Long, hầu hết trong số họ là cha mẹ có con nhỏ. Ông cũng nhận được nhiều thư của cha mẹ có con mắc bệnh tương tự.

Sau vụ việc, ông Long cũng chia sẻ. Một số kinh nghiệm cá nhân và lời khuyên từ bác sĩ:

– Đừng để con bạn khóc hoặc trở thành một đứa trẻ. Cảm động trong một thời gian dài. Dù bạn có kế hoạch giáo dục con như thế nào, xin hãy an ủi tôi vào thời điểm thích hợp .

– Nếu con bạn bị co giật sau khi khóc, xin hãy bình tĩnh và làm cho bé nằm nghiêng bên trái mà không giữ tay và chân để tránh khiếm khuyết, và nếu bé có đờm hoặc những thứ lạ , Anh ta sẽ không bị nghẹn và thở .

– Khi đứa trẻ lên cơn, anh ta nên quay lại băng video và đưa anh ta đến phòng cấp cứu. Càng sớm càng tốt. Video sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán sớm cho trẻ .

Theo Khoa học Tâm lý và Theo La Linh Nga, Thạc sĩ Tâm lý học tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Giáo dục (Hà Nội), nếu trẻ sơ sinh, chúng sẽ khóc trong vài phút. Yêu cầu vô lý là bình thường, và đó cũng là lúc nhiều bậc cha mẹ không muốn con mình lặp lại những hành vi xấu. Phương pháp được sử dụng. Em bé 2,5 tuổi khóc vài phút vì co giật và ngất có thể không vui, hoặc do vấn đề sức khỏe hoặc tâm lý.

— Các chuyên gia nói rằng một số trẻ nhút nhát, dễ sợ và lo lắng, cha mẹ nên áp dụng Cẩn thận hơn trong kỷ luật. Tránh làm cho trẻ cảm thấy bị bỏ rơi và dễ bị kích động.

Cha mẹ nên chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần khi trẻ khóc. Khi trẻ ốm và mệt, chúng có thể làm cho buổi chiều nhỏ hơn thay vì quá nhiều Khi trẻ khóc, chúng phải tìm ra lý do, quan tâm đến nhu cầu của bản thân và giải thích tại sao cha mẹ không đáp ứng nhu cầu này. Điều quan trọng là cha mẹ phải chú ý đến đặc điểm của con mình, nếu chúng thấy rằng con mình không hiệu quả hoặc đáp ứng Quá mức, bạn phải thích nghi.

Bác sĩ tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Trung ương Trẻ em cho biết, trẻ em bị động kinh và khóc có thể liên quan đến một số bệnh thần kinh và cần được kiểm soát và theo dõi trong một thời gian dài. Kiểm tra để loại trừ các tình trạng bệnh lý và tránh khóc kéo dài và cảm xúc mạnh mẽ .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.