Cậu bé đáng thương đã chăm sóc người mẹ ốm yếu của mình và nhận được một chiếc xe hơi từ đồng nghiệp của mình.

Home / Tổ ấm / Cậu bé đáng thương đã chăm sóc người mẹ ốm yếu của mình và nhận được một chiếc xe hơi từ đồng nghiệp của mình.

Derrick Taylor, 19 tuổi, làm việc tại UPS ở Oxford, Alabama. Ông đã làm việc về việc dỡ hàng hóa lên xe hơi trong một năm rưỡi. Anh ta có thể kiếm được 11,9 đô la Mỹ (khoảng 240.000 đồng) mỗi giờ.

Derek phải thức dậy lúc 4 giờ sáng mỗi buổi sáng, đi bộ 5 dặm để đi làm, và sau đó đi lại được. Về nhà sau bữa tối. Đôi khi Derrick chỉ yêu cầu các đồng nghiệp của mình không làm phiền họ. Chàng trai trẻ có bằng lái xe nhưng không có tiền mua xe để đi làm.

Derek đã kiếm được tất cả tiền, chăm sóc người mẹ nguy kịch và trả các hóa đơn. Bệnh viện đã trả giá cho cuộc sống của anh ấy. Cuộc sống hàng ngày.

Các đồng nghiệp chăm sóc trẻ phải chịu đựng những khó khăn và làm việc chăm chỉ. Mọi người trong công ty đã trả tiền cho một chiếc xe jeep cũ với mức giá 1100 đô la Mỹ (khoảng 24 triệu đô la Mỹ). Quản lý -Derrick của James Williams chỉ nói cảm ơn và đưa chìa khóa xe cho anh ta. Anh nói: “Chúng tôi luôn cảm ơn bạn vì những nỗ lực của bạn. Với chiếc xe này, bạn sẽ không còn cần phải đi bộ nữa. Bạn có chiếc xe của riêng mình.

” Tôi thực sự rất vui vì tôi không phải là người sống tình cảm, nhưng Tôi đã khóc vì món quà đặc biệt này “, Derek chia sẻ trên Newsrt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.