Doanh nhân thành đạt cảm thấy khó giữ vợ do phòng ngủ yếu

Home / Tổ ấm / Doanh nhân thành đạt cảm thấy khó giữ vợ do phòng ngủ yếu

“Cô ấy nói bóng gió rằng ngày trước khi tôi nghỉ làm, tôi chuyển sang phòng khác mặc dù vợ tôi gợi ý.” Tôi thực sự lo lắng, nhưng lời nói và thái độ của cô ấy giống như rửa một xô nước lạnh. . “Giám đốc một chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội nói với bác sĩ đã chữa cho anh ta sự yếu đuối về thể xác. Anh ta nói rằng trong hai năm đầu hôn nhân, đời sống tình dục của anh ta rất bình yên, nhưng anh ta không nhiệt tình lắm. Sau đó, áp lực công việc tăng dần và anh ta giảm dần. Anh ta trở nên thích thú, đặc biệt là nhiều lần “không nghe lời lính gác cấp dưới”, anh ta đã sốc và mắng vợ. Nếu anh ta không đi sinh lý, cô ta sẽ lấy tối hậu thư, cô ta sẽ ly hôn, và anh ta sẽ theo vợ đến bệnh viện. Bác sĩ nói: “Có một người phụ nữ đẹp như người đẹp này, đặc biệt là bạn.” Cô ngay lập tức cáo buộc chồng đi làm về, cầm một quyển sách hoặc máy tính, ngủ một mình, khiến vợ anh bị cảm lạnh.

Chang nói trong chuyến thăm tiếp theo: “Thực sự là vì tôi không muốn con tôi phải chịu đựng sự tra tấn của sự chia ly gia đình, nhưng sống với cô ấy bây giờ khác với sự tra tấn. “Hãy hỏi anh ấy vì mọi thứ không được cải thiện.

Vợ của một trí thức thành công dễ bị tổn thương hơn khi chỉ trích khả năng thể chất của anh ấy. Ảnh: MT.

Viện nghiên cứu Nam và Nam giới của Bệnh viện Vô sinh Trưởng phòng, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Lợi, cho biết nhiều người trong cơ quan đã hét lửa nhưng không trở về nhà. Vợ ông được kính trọng vì bỏ bê sex. Theo ông, các nhóm trí thức và doanh nhân hiện đang sở hữu đàn ông trong vấn đề này. Nhiều người kết hôn lần thứ hai chỉ ra rằng cuộc hôn nhân đầu tiên của họ tan vỡ do điều kiện thể chất tồi tệ.

Căng thẳng liên tục gánh nặng mọi người với công việc, chế độ ăn uống bất thường hoặc thức trắng đêm và giải trí nhiều hơn vào ban đêm Uống quá nhiều … khiến những người này bớt háo hức và rối loạn cương dương. Ngoài ra, nhiều anh em không chia sẻ với vợ hoặc tìm cách vượt qua họ, nhưng cố gắng tránh họ, đắm mình trong công việc và làm mọi thứ tồi tệ hơn. Bà nói rằng họ càng mất niềm tin, họ sẽ càng cảm thấy áp lực và càng khó cải thiện “, ông Lợi nói. Bác sĩ vẫn nhớ câu chuyện về ông Thiệu (Long Biên, Hà Nội), một giám đốc của một công ty xây dựng thành công. Con, nhưng vì áp lực công việc, đi lại và uống rượu quá mức, anh ta không thể thăng hoa vợ trong 6 năm qua.

Khi vợ đệ đơn ly hôn, Thiệu bị đuổi việc, nhưng cô trực tiếp nói với tòa rằng cô muốn từ chức vì chồng. Anh ta yếu sinh lý, gây đau đớn và phải buông tay. Chấn thương này khiến cuộc hôn nhân thứ hai của anh ta với vợ vẫn nghiện, và “chuyện ấy” không suôn sẻ. Lần này, người vợ mới không trách, mà chỉ khuyến khích tìm ra nguyên nhân, nên anh ta Hãy dũng cảm đi đến một chuyên gia. Điều này được hiểu rằng những người đàn ông tốt thường được vợ khuyến khích và chế giễu, để họ có thể đóng băng những nhu cầu bản năng như “tình yêu”. “Một số cặp vợ chồng đến để tham khảo vì hôn nhân của họ sắp tan vỡ. Và người vợ nói với họ rằng nỗi đau của họ là do người chồng phải kiêng. Người chồng nói: ‘Làm thế nào tôi có thể cải thiện bản thân khi đi? Đi ra và cảm thấy tự hào và về nhà? Phụ nữ ghen tuông, ghen tuông chỉ vì không thể “yêu nhau” trong một thời gian dài. Tan nói.

Nhưng nhà tâm lý học nói rằng bản thân phụ nữ cảm thông hơn là thương hại. Mong muốn sự thân mật và riêng tư giữa các ông chồng là một nhu cầu chính đáng, giống như một người đàn ông trở về từ xã hội để tìm kiếm sự đồng cảm và chia sẻ với bạn đời.

Vấn đề là nhiều người bận rộn thích kiếm tiền, xác định sự nghiệp mà quên chăm sóc hôn nhân. Khi một đối tác cảm thấy buồn và đổ lỗi, nếu họ không nhìn lại và thay đổi, hai người sẽ ngày càng bất mãn và xa cách. Cuối cùng, sự tự tin của đối tác rằng họ có thể cải thiện và có thể dễ dàng dẫn đến một hoặc hai người vui vẻ bên ngoài hoặc ly hôn.

Các chuyên gia nói rằng để tránh kết quả này, chìa khóa là duy trì sự tôn trọng, giao tiếp chân thành và cởi mở. Chồng và vợ nên duy trì mối quan hệ mật thiết – thể xác và tâm hồn để cân bằng năng lượng âm dương để giúp thể hiện và giảm bớt căng thẳng và căng thẳng. Một cách thuận lợi, những vấn đề về thể chất của đàn ông có thể được cải thiện thông qua liệu pháp tâm lý và y tế. Đối với đàn ông, điều quan trọng là nhận ra tầm quan trọng của việc gần gũi với chồng và vợ, chủ động thay đổi lối sống và hợp tác điều trị. Người vợ thông cảm với chồng thay vì chỉ trích cô ấy.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.