Chồng bắt chước những căn bệnh nguy hiểm nhiều lần để ngăn vợ bỏ đi.

Home / Tổ ấm / Chồng bắt chước những căn bệnh nguy hiểm nhiều lần để ngăn vợ bỏ đi.

Lena kết hôn với một ông già tên John. Ông ta có rất nhiều tiền và chỉ muốn chiều chuộng bà. Theo 9honeys, khi Lena quyết định ly hôn vì lạm dụng, John đã dựng lên một câu chuyện để ngăn cô tiến về phía trước.

Ở tuổi 26, bất chấp phản ứng cực đoan của gia đình, tôi kết hôn với một người đàn ông lớn hơn gia đình tôi rất nhiều. cho Anh ấy 52 tuổi và yêu tôi rất nhiều. John có rất nhiều tiền và anh ấy thích chiều chuộng tôi. Anh ấy làm tôi đánh giá cao những vật liệu xa xỉ, vì vậy tôi nghĩ anh ấy là người đàn ông tốt nhất. -3 năm sau, John đã hoàn toàn thay đổi. Kể từ đó, anh ấy mất việc, bắt đầu uống rượu và phát điên vì tôi. Anh ấy thường ném mọi thứ vào tôi bằng nắm đấm của mình. Thỉnh thoảng tôi còn mang kéo để cắt tóc. Anh ta giết tôi bằng những lời kinh khủng, nói rằng anh ta không còn yêu tôi nữa.

Người đàn ông đánh vợ và giả vờ đáng thương để tránh bị bỏ rơi. Ảnh: Babarahmad .

Tôi tập trung can đảm để trở về với bố mẹ. John gọi trong vòng vài tuần để nói rằng anh bị ung thư đại tràng sớm. Anh ấy làm tôi cảm thấy buồn và sau đó chăm sóc nó một lần nữa.

Nhưng John không đưa tôi đến bác sĩ, anh ấy luôn muốn đi bộ một mình. Sau đó, tôi nhận được một cuộc gọi từ vợ cũ, nói rằng anh ấy đã cố gọi điện thoại để nhắc tôi. Người phụ nữ nói: “Anh ta đã lạm dụng tôi và tuyên bố rằng anh ta bị ung thư, vì vậy tôi đã không dừng lại. Nhưng tôi là một y tá và tôi biết John đang nói dối.” – Tôi không thể tin những gì tôi nói. tai. Đối mặt với John, anh từ chối thừa nhận nó. Con trai của John sau đó nói rằng anh ta chưa bao giờ bị ung thư. Điều này là do anh ta đã sử dụng một ca phẫu thuật ít nhất hai lần để ngăn phụ nữ rời khỏi anh ta sau khi bị đánh đập. -Bây giờ tôi là một người đàn ông độc thân, vui vẻ và rất thận trọng với đàn ông. Tôi thực sự thích ba năm đầu của cuộc hôn nhân John, nhưng tôi vẫn còn thương tiếc vì đàn ông có khuôn mặt khác nhau. May mắn thay, tôi nhanh chóng nhận ra điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.