DNA khám phá bí mật của cặp song sinh

Home / Tổ ấm / DNA khám phá bí mật của cặp song sinh

Bình hoàn thành chuyến đi trong một trung tâm mua sắm ở Dongda, Hà Nội và gặp gỡ một nhóm bạn. Trên thang cuốn, một cô gái bất ngờ nắm lấy tay anh giận dữ: “Tại sao anh lại nói anh đi làm ở Sài Gòn và xuất hiện ở đây?” .

Tôi thấy cô gái lạ cuộn tròn, tôi nói câu đầu tiên. Không chắc, Bình đã loại nó. “Anh là ai, anh đang nói về chuyện gì vậy?” Cô gái thậm chí tức giận và hét lên: “Đồ khốn.” Bình không phản ứng và bắt gặp cái tát của cô gái vào mặt.

Rồi cô khóc và bỏ đi. Pinn là điên rồ. Bạn bè nói rằng anh ta có thể hiểu lầm người khác, và dần dần “lạnh lùng”. Khoảng 10 ngày sau, hướng dẫn viên 28 tuổi dẫn một nhóm khách du lịch đến Nha Trang. Thật bất ngờ, cô gái này là khách của đoàn. Thấy Ping, cô nổi loạn và yêu cầu chuyến đi bị hủy bỏ. Cô không nhận ra mình đã sai cho đến khi cô giơ tay lên cấp một lần nữa và bị anh ngăn lại. Không có vết sẹo trên bàn tay phẳng, trong khi bàn tay của người yêu có vết sẹo bỏng nghiêm trọng.

Sau đó, cô gái xin lỗi Ping, vì anh ta lầm tưởng mình là ai đó. Giống hệt nhau. Để chứng minh điều này, cô đã nâng cao hình ảnh của một người yêu. Bình thấy người đang tạo dáng với cô “như một tấm gương”. Khi anh có một người chị em sinh đôi, giờ anh thường nói rằng đây không còn là điều tương tự.

Sau khi trở về nhà, Ping En đã bí mật lấy mẫu tóc của mẹ và chị gái để kiểm tra chúng. . Kết quả là điều Bình nghi ngờ: em gái không liên quan gì đến mẹ. Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Phân tích và Công nghệ Di truyền DNA, cho biết: Ngay sau đó, Bình tiếp tục mang một mẫu tóc của người yêu khác đến trung tâm xét nghiệm của chúng tôi. Kết quả là cặp song sinh có cùng trứng và cùng bộ gen. Nói mẫu .

DNA có thể được xác định dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như máu, tóc, móng, nước bọt, tinh dịch … là phương pháp phổ biến nhất, nếu chân bạn có lông, bạn có thể thực hiện xét nghiệm. Nhiếp ảnh: Phan Duong

– Điều này đã xảy ra một năm trước. Thực tế, mẹ của Bình đã sinh ra một cặp song sinh, nhưng lại sinh ra một bé trai và một bé gái cùng một lúc. Enga nói: “Có hai khả năng, do vô tình thay đổi đứa trẻ trong bệnh viện, hoặc bằng cách cố tình thay đổi đứa trẻ.” – Một tuần sau khi kết quả trả về, cô Wu gọi cho cô. Bin sau đó trả lời rằng người đàn ông “mọi thứ đều ổn”, vì vậy cô không hỏi lại. Chỉ biết rằng anh trai sinh đôi của Bình lớn lên trong một gia đình tốt, đi du học và hiện là kiến ​​trúc sư.

Một tình huống tương tự đã xảy ra 3 năm trước. Một người đàn ông tên Công, hơn 30 tuổi tại trung tâm DNA cùng vợ, vừa đến đe dọa và nói: “Trung tâm của anh ta đang làm điều xấu. Những người quen không công bằng được đánh giá là cha và con trai. Gia đình hạnh phúc, tôi sẽ tiếp tục.” – — Vài ngày trước, ông Mai và vợ đã mang mẫu của chồng và một đứa trẻ đi xét nghiệm. Trước đó, cô Mai đang trên đường đi làm. Lúc đó, một người phụ nữ dừng xe và khăng khăng rằng con mình đang cõng chồng trên lưng. Để xác minh, cô ta nhanh chóng nhổ một ít tóc của tôi và ấn vào Mai Lọ. Trên tay.

Sau khi nhận được kết quả từ cha và con trai, Công nhất quyết không phản bội anh. Mai đã khóc nửa chừng với anh. Vấn đề này không được giải quyết cho đến khi Kang tiết lộ rằng anh có một người anh em sinh đôi. Bà Nga nói.

Ngày hôm sau, Công trở lại với mẫu tóc của anh trai anh Minh. Kết quả vẫn giống như trước và gen của em trai và em trai hoàn toàn trùng lặp.

Cha mẹ của Công đã ly dị. Hai anh em ly thân khi họ 12 tuổi. Công theo mẹ và Minh sống với bố. Đứa trẻ thực hiện xét nghiệm DNA với Công là kết quả của mối quan hệ nhanh chóng của Minh với một cô gái ăn chơi, nhưng vì không yêu anh, anh đã không kết hôn. Minh giấu một câu chuyện với gia đình và cung cấp hỗ trợ nuôi con hàng tháng. Nhưng cô gái kia biết rằng Minh có một người anh em sinh đôi, và học bổng của anh ta là một thành công, anh ta nên thể hiện sự tống tiền.

Sinh đôi và trứng được hình thành bởi trứng và tinh trùng, và được chia thành hai phôi sau khi thụ tinh. Những em bé có cùng một quả trứng sẽ có hình dạng giống hệt như giới tính của chúng. Các cặp song sinh khác, chẳng hạn như anh chị em, được tạo thành từ hai trứng và tinh trùng hoàn toàn khác nhau.

Ngoài những cặp song sinh này, có một trường hợp đặc biệt trong 20 năm làm việc: cha của cặp song sinh. Vào cuối năm 2015. Một người đàn ông tên Mạnh đã mang hai mẫu ở Hòa Bình, có hai cô con gái sinh đôi, một người có tóc thẳng và một người có mái tóc xoăn. Kết quả kiểm tra khiến mọi người ngạc nhiên: Chỉ có một đứa con là con trai của Mạnh.

Để tránh tình trạng sai trái này, Mạnh tiếp tục tiến hành xét nghiệm lấy mẫu lần thứ hai trên vợ và hai con. Kết quả là vợ anh là mẹ của hai đứa trẻ.-Thông thường, cơ thể phụ nữ giải phóng một quả trứng mỗi tháng, nhưng trong một số trường hợp, cô ấy có thể rụng trứng hai quả trứng. Sau đó, nếu họ có quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau trong thời kỳ rụng trứng, có thể thụ tinh hai quả trứng từ hai tinh trùng từ hai người khác nhau. “Sau khi nhận được kết quả, ông Man đã rất sốc và đau đớn. Tôi có thể hiểu khi ông nói rằng ông không muốn giành giải thưởng lớn như thế.” Nga nói.

Năm 2005, câu chuyện về sự ra đời của cặp đôi trở nên nổi tiếng thế giới ở Đan Mạch. Trong khoảng thời gian này, cô Charlotte Hillbrand đã có hai con, ly dị chồng cũ Michael và bắt đầu mối quan hệ mới với Tommy. Tuy nhiên, Michael luôn muốn quay lại tìm vợ, vì vậy họ rất nóng bỏng trong đêm đầu tiên của năm mới. Chưa đầy hai ngày sau, Charlotte đã có mối quan hệ với bạn trai Tommy.

Hình ảnh cho thấy cặp song sinh của con trai Charlotte sinh ra ở Đan Mạch năm 2005. Bên trái là bé Marcus, con trai của chồng cũ Michael, và bên phải là bé Lucas và tình yêu mới Tommy. Ảnh: Mirror .

Thật bất ngờ, Charlotte đang mang thai và vẫn sinh đôi. Cả hai người đàn ông đều tự nhận là cha của những đứa trẻ trong bụng Charlotte. Cô không biết họ là ai, vì vậy cô duy trì mối quan hệ trung lập với hai người đàn ông khi mang thai. Mùa hè năm 2005, Charlotte hạ sinh hai bé trai. Marcus thấp bé, mũm mĩm, tóc đỏ và rất có ý nghĩa, Lucas cao, tóc vàng và điềm tĩnh. Kết quả DNA cho thấy Marcus là con trai của Michael và Lucas là con trai của Tommy. Charlotte đã từng nói: “Tôi không chỉ trúng xổ số.” Trái với niềm tin rằng bộ ba sẽ bị phá vỡ, ngược lại, họ trở nên thân thiết hơn. Sáu tháng sau khi sinh, Charlotte và Tommy chuyển đến sống cùng nhau và nuôi cặp song sinh. Michael trở thành người bạn thân nhất của họ, và đôi khi anh và ba đứa con trai của mình đưa Lucas đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.