Một bà mẹ Việt Nam ở Anh kể lại cuộc sống hàng ngày thông qua hội họa

Home / Tổ ấm / Một bà mẹ Việt Nam ở Anh kể lại cuộc sống hàng ngày thông qua hội họa

Kiểm toán viên London Thu Ngân đã kết hôn với người chồng người Anh được hơn 5 năm. Cô và chồng có một cô con gái xinh đẹp hơn 8 tháng tuổi. Ngoài việc ghi lại những câu chuyện cuộc sống hàng ngày trên trang fanpage của mình, cô còn vẽ một số bức ảnh dễ thương.

“Tôi luôn có ý định hòa nhập với cuộc sống gia đình. Tôi cũng muốn cho thấy tôi trông như thế nào khi tôi vài tuổi, hy vọng sẽ vẽ năm bức tranh trước, vẽ chúng trước, sau đó quét chúng trên máy tính để tô màu Mất khoảng 2-3 tuần và mất một lúc, nhưng tôi rất vui khi xem lại thành tích của mình, chồng tôi thích và các con tôi rất phấn khích “, Ngân nói.

Đây là câu chuyện về gia đình anh ấy trong hình 1. – Đánh răng cùng nhau – chúng ta đánh răng trước khi đi ngủ. Cách đây rất lâu, anh quên mất chờ em đánh răng trước. Bạn rất xin lỗi, xin hãy luôn xin lỗi. Sau thời gian này, tôi sẽ không bao giờ quên.

Giống như kiến ​​của trẻ em không thể đánh răng, chúng ta thường giúp chúng đánh răng trước. Sau đó, anh bế một đứa trẻ và đánh răng bằng một tay. Cô ấy thích xem chúng tôi đánh răng, và đôi khi nhặt bàn chải của cha mẹ.

2. Đọc cùng nhau

Đọc cùng nhau là một trong những hoạt động yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi thay phiên nhau đọc cho đến khi chúng tôi chán. Chúng tôi luôn mang theo sách khi đi du lịch.

— Tôi nhớ chúng tôi đã dành hàng giờ để đọc trên bãi cỏ ở góc sân trước của nhà thờ cổ xưa ở phía trước tháp Eiffel ở Paris, trên những chiếc ghế dài trước công viên trước Nhà Trắng ở Washington, DC, ở Xixi Trong phòng khách sạn chật chội ở giữa thành phố New York và nhiều thành phố khác mà chúng tôi đã ghé thăm. Mặc dù anh đang đợi giao hàng trong bệnh viện, anh vẫn đọc cho tôi. Chúng tôi vẫn duy trì sở thích này. Bạn có thể ngồi xuống và nghe nhạc, đọc sách hoặc chơi với đồ chơi. Tôi hy vọng chúng ta có thể truyền niềm yêu thích của mình vào việc đọc sách cho con cái, để chúng ta có thể tiếp tục đọc bất cứ nơi nào chúng ta đi.

3. Chơi cùng nhau

một trong những thú vui nhỏ của tôi là được đi trên đường với bạn. Tôi thích nhìn thấy những ngôi nhà, khu rừng và trang trại trên đường, ăn đồ ăn nhẹ yêu thích của tôi, trò chuyện với anh ta trên bầu trời và biển, và thỉnh thoảng nhận xét về kỹ năng lái xe của anh ta. Tôi nghĩ rằng cô ấy, giống như tôi, những chiếc xe khác trên đường, cũng thích những cuộc phiêu lưu nhỏ này.

4. Hẹn hò — Tôi nhớ lần đầu tiên chúng tôi hẹn hò, chúng tôi đi qua London trong một nhà hàng nhìn ra sông Thames. Sau khi tìm hiểu nhau, chúng tôi luôn muốn thử các nhà hàng khác nhau và nếm thử các món ăn và phong cách phục vụ khác nhau. Bây giờ vào cuối tuần, chúng tôi luôn đi đến khu vực gần đó với trẻ em, và sau đó nếm thức ăn trong các nhà hàng địa phương.

5. Đi bộ cùng nhau

Dù là mùa đông hay mùa hè, mưa hay thời tiết đẹp, tôi thích đi bộ tay trong tay. Mỗi khi chúng ta nói những điều khác nhau. Cô ấy cũng thích đi bộ với chúng tôi. Cô thích nhìn lên bầu trời, nhìn những đám mây, nhìn vào thảm thực vật, hoa và những ngôi nhà ở hai bên đường.

Tu En

Bài viết của tác giả:

– Câu chuyện Câu chuyện về một người khó tính nói tiếng Việt ở phương Tây. – Cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh của các cô dâu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.