Biểu tượng cảm xúc dễ thương khi em bé được sinh ra

Home / Tổ ấm / Biểu tượng cảm xúc dễ thương khi em bé được sinh ra

Trong ba ngày đầu tiên của cuộc thi “Khoảnh khắc đầu tiên của em bé” do Ngoisao.net và Baby tổ chức, đã có hơn 70 mục trong siêu thị được lựa chọn bởi các bà mẹ và em bé trong khu vực. Gửi .

Độc giả đánh giá cao thời gian của vô số trẻ em, đặc biệt là thông qua lượt thích và nhấp chuột của bài đăng. Cô Hạnh (Cán bộ truyền thông, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, 34 tuổi) cho biết trong cuộc thi: Càng bất cứ khi nào tôi cảm thấy một ý tưởng, tôi chỉ cần nhìn vào một bức ảnh của một đứa trẻ với đủ biểu cảm và tôi sẽ đột nhiên cảm thấy rằng ánh sáng là Vâng, tôi vẫn thích xem nó. Có lẽ tôi chỉ nên xem mọi thứ đơn giản như một đứa trẻ phản ứng với môi trường xung quanh để thể hiện cảm xúc của mình một cách trung thực. “

Đây là một số điều đáng yêu từ các thiên thần nhỏ biểu hiện. thế giới này.

Mẹ của Bích Tuyền chào cả thế giới qua những cử động mắt dễ thương của cô.

Vào ngày đầu tiên, Sơn An (Sơn An) nhìn thế giới xung quanh với vẻ mặt tò mò và kỳ lạ và đi từ bệnh viện về nhà. Chị Minh (quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô nhìn vào bức ảnh của mẹ Ngọc Ngọc Thái An Tiết gửi cho trò chơi và nói: Tôi chỉ nhìn đứa bé và cười một mình. Nó không nhàm chán khi nhìn mình mãi mãi. Chỉ vài giờ sau khi cô chào đời vào ngày 1 tháng 6 năm 2005, khuôn mặt cô bị biến dạng và khóc. Đối với Ngô Thị Thủy An, đây là khoảnh khắc khó quên. Đó cũng là sự ngọt ngào của người mẹ sau lần tiếp xúc da kề da đầu tiên giữa đứa trẻ và người mẹ. Sữa được trẻ bú ngon lành. -Dân Dương cười rạng rỡ khi lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc sống của bố mẹ. Nụ cười đầu tiên của Phượng Nhi nhanh chóng bị mẹ bắt gặp sau vài giờ đau lòng.

– Con trai của tôi, My Trang, nhắm mắt lại và ngủ thiếp đi, nhưng vẫn mỉm cười rạng rỡ ngay giây phút đầu tiên của cuộc đời.

Mẹ Huế (Thanh Huế) rất ngạc nhiên khi thấy con trai mình sinh ra đã lớn. Sau đó, âm thanh lan truyền từ đầu lối đi đến cuối.

Khi Zhou Lin cười và làm tan chảy trái tim của mẹ Lutiquin. Cô ấy là một cô gái vui vẻ, thân thiện, luôn thích chọc cười, và cả gia đình đã rất bận rộn từ khi còn nhỏ.

Từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6, độc giả đã chia sẻ những khoảnh khắc khó quên đầu tiên của họ. Đứa bé được cai sữa, học nói trên bảng thông báo và bước đầu tiên, khi cha mẹ thay tã lần đầu tiên, tắm, mát xa, đá, quần áo, v.v., họ sẽ cảm thấy kích động và thất thường. Có thể giành được giải thưởng tiền mặt và quà tặng tinh tế.

Cha mẹ chiến thắng sẽ nhận được bao bì tã nhập khẩu, có thể tiết kiệm 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng tã, phù hợp để mua tã giấy Genki-Whito-Whoopee trên các sản phẩm dành cho trẻ em – Siêu thị hàng hóa dành cho bà mẹ và trẻ em trong một năm, mua không giới hạn hạn Tìm thông tin về các gói lưu trữ tã nhập khẩu ở đây.

Độc giả gửi bài viết dưới dạng bài đăng (có ảnh), ảnh (ít nhất 3 ảnh) hoặc video. Gửi mục của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.