Biệt thự nghỉ dưỡng Monthang Đà Lạt đang được rao bán

Home / Bất động sản / Biệt thự nghỉ dưỡng Monthang Đà Lạt đang được rao bán

Đà Lạt Monte Han là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng trên một ngôi nhà trên núi có tạp dề. Dự án rộng 190 ha này nằm ở vùng núi Pinhatt và B’Nam Qua và được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Tue.

Grand Monte Han’s Grand có mật độ xây dựng 4,5%, với hơn 195 biệt thự độc lập và biệt thự độc lập. Nó có diện tích từ 370 đến 1.300 mét vuông, lưng quay mặt xuống nước như một ngọn núi. Kế hoạch biệt thự được chia thành năm khu vực: Rừng thông, Vườn Bella, Thunlin Vista, Woodland và Sanctuary. Mỗi khu vực biệt thự có câu lạc bộ năm sao của riêng mình, bao gồm hồ bơi trong nhà, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng, sân tennis, cắm trại, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em và bảo mẫu. -Kế hoạch tổng thể của dự án .

Khu phức hợp cũng có một khách sạn năm sao với hơn 200 phòng, sân bay trực thăng, dịch vụ công cộng và các dịch vụ 5 sao như spa và khu vực an toàn. ra hoa. Đặc biệt, dự án có 5 trạm quan sát ở độ cao từ 50 đến 400 m, để du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Thunlin và những con đường đầy hoa của nhà ga. -Lake Thunlin. –

Ngoài rừng thông và rừng nguyên sinh, tòa nhà còn có 3 đường hoa: con đường hoa anh đào, xuyên qua những bụi thông, rừng cây và biệt thự tôn nghiêm; đường Hòa Phương Tim (đường Hòa Phương Tim) đi qua Dòng suối trong rừng nguyên sinh bắt đầu sau đó, đi qua một phần của điện thờ và toàn bộ khu vực Tuyên Lâm Vista. Phố hoa Mimosa làm đẹp những con đường trong khu vực Biệt thự Bella Garden.

Một cái nhìn thực tế về khách sạn năm sao trong tương lai từ đỉnh núi Pinhart.

Hiện tại, hầu hết các cơ sở hạ tầng của nhà đầu tư đã được hoàn thành và biệt thự có thể được bán. Khách hàng có thể đăng ký ngay để mua biệt thự, với giá khởi điểm từ 3,9 tỷ USD. Ngoài giá trị sử dụng và tiềm năng tăng giá trong tương lai, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ lợi tức đầu tư hấp dẫn nếu họ muốn hợp tác với các công ty quản lý để cho họ thuê khách du lịch. Liên hệ với nhà đầu tư: 0988259009 .

Để biết thêm thông tin về dự án này, vui lòng bấm vào đây

(Nguồn: Da Lat Monthang Resort)

Leave a Reply

Your email address will not be published.