Người đàn ông Mỹ vội vã gửi tinh trùng vì sợ Covid-19

Home / Tổ ấm / Người đàn ông Mỹ vội vã gửi tinh trùng vì sợ Covid-19

Mặc dù không được coi là một dịch vụ cần thiết, đông lạnh tinh dịch vẫn phổ biến trong dịch Covid-19 ở Hoa Kỳ. Mọi người có thể liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ như CryoChoice hoặc Dadi tại nhà để có được bộ dụng cụ đặc biệt. Sau khi sử dụng, họ gửi bộ mẫu tinh dịch đến công ty để thử nghiệm và làm lạnh cho đến khi cần thiết.

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy nCoV sẽ bị ảnh hưởng. Có thể có con, nhưng nhiều người đàn ông vẫn muốn có con. CryoChoice cho biết doanh thu của họ đã tăng 20% ​​và hầu hết khách hàng bày tỏ lo ngại về virus này.

“Bạn không thể nói với những người này đừng lo lắng về việc bị sốt, và bạn không thể nói rằng tình trạng của họ sẽ tốt hơn vào tháng tới. Giám đốc khoa học Dadi Grace Centola tuyên bố:” Thất vọng và tức giận, vì đối với họ, thời gian đã hết. Bộ ba.

Ảnh chụp các mẫu tinh trùng đông lạnh trong ngân hàng tinh trùng của Mỹ: soundhealthandlastingwealth.

Tiến sĩ James Grifo, chuyên gia sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Langone thuộc Đại học New York, cho biết tinh trùng đóng băng không phải vì lý do y tế, mà vì tâm lý cá nhân.

“Do đại dịch, chúng tôi phải ở nhà và suy ngẫm về cuộc sống cũng như mục tiêu hay mong muốn của chúng tôi. Đối với nhiều người đàn ông, điều này bao gồm việc có con.” Ông giải thích. , Lưu trữ tinh trùng có thể tiết kiệm lo lắng. Có thể kiểm soát một cái gì đó trong một thế giới hỗn loạn tiêu tốn của con người hàng trăm đô la.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Griff nói rằng ông không khuyến khích mọi người gửi tinh trùng vì “điều này không nhất thiết là cần thiết”. — Không chỉ đàn ông, một số phụ nữ đã cố gắng “bảo tồn chủng tộc” trước khi dịch bệnh bùng phát. Một phòng khám sinh sản ở Manhattan, New York, cho biết số phụ nữ có trứng bị đóng băng trong mùa này là “quá tải”.

Thu Nguyet (theo tờ New York Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.