6 điều không phải ai cũng biết khi đi du lịch với phụ nữ

Home / Tổ ấm / 6 điều không phải ai cũng biết khi đi du lịch với phụ nữ

Liternute của Pháp khuyến nghị 6 điều đàn ông và phụ nữ nên làm khi đi du lịch cùng nhau. Hành động nhỏ, nhưng nếu bạn chú ý, trong mắt chị em, đàn ông sẽ đạt điểm cao.

1. Luôn là người đầu tiên bước vào nơi công cộng

Đàn ông luôn chịu thua phụ nữ một cách lịch sự. Trước thang máy, trong văn phòng. Nhưng khi họ đến nhà hàng, đi xem phim. Một người đàn ông nên là người đầu tiên bước vào. tại sao? Để đảm bảo rằng đó là một nơi an toàn và thuận tiện. Nếu bạn thấy nó quá to, đánh nhau hoặc trông không thoải mái, bạn có thể mời cô ấy đến những nơi khác.

2. Luôn luôn đi bộ trước khi đi lên cầu thang – đàn ông nên luôn đến khi phụ nữ đi lên hoặc xuống cầu thang. Đây là sự lịch sự tối thiểu, bởi vì nếu bạn thấy váy quá ngắn hoặc mở ra từ phía sau, cô ấy sẽ không lo lắng.

Đàn ông nên đi về phía trước mỗi khi họ đi lên hoặc xuống cầu thang. Ảnh: Người dùng Internet.

3. 3. Hãy chủ động mở cửa cho phụ nữ – đàn ông lịch sự sẽ luôn mở cửa cho phụ nữ khi họ bước vào phòng. Khi lái xe, mọi cô gái đều muốn ai đó mở cửa và thoát ra một cách tự tin.

4. Đi bên máng xối

Khi đi cùng một người phụ nữ trên vỉa hè, một người đàn ông lịch sự luôn đi ngang qua máng xối để đảm bảo an toàn cho người phụ nữ. Điều này ngăn anh ta vô tình trượt hoặc ngã vào xe của ai đó và nhanh chóng văng vào người anh ta.

Đàn ông nên đi bộ qua cống để tránh nguy hiểm cho phụ nữ. Giống cái. Ảnh: Người dùng Internet .

5. Cởi áo khoác để bảo vệ phụ nữ

Bạn luôn nghĩ rằng cởi áo khoác và sau đó mặc áo khoác trong cái lạnh là quá lỗi thời và lỗi thời, nhưng thao tác này luôn hiệu quả. . Khi hôn cô gái nhẹ nhàng, nắm tay anh cũng cảm thấy được nuông chiều và bảo vệ. Các cô gái không bao giờ ngừng lãng mạn, vì vậy hãy cố gắng viết những điều nhỏ nhất lên cô ấy.

6. Giúp đỡ mọi người

Khi bạn thấy một cô gái mang cặp đi học nặng, don Gôn chỉ cần hỏi “Tôi có thể giúp”, nhưng hãy đến gần hơn, mỉm cười và giúp cô ấy xách vali và Đồ nội thất. .. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đồng cảm của người này với lời cảm ơn chân thành.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.