Yêu thời đại Covid-19

Home / Tổ ấm / Yêu thời đại Covid-19

Kể từ tháng 1 năm 2010, công ty quảng cáo Madrid 29 tuổi Andrea Chabant Sanchez (Andrea Chabant Sanchez) đã đặt vé máy bay cho tháng 7 tại Paris với bạn gái 24 tuổi Emma Besançon. (Emma Besancon) Gặp gỡ. Tuy nhiên, do lệnh phong tỏa từ các nước châu Âu, các cuộc họp có giá trị đã bị hoãn lại.

“Chúng tôi vẫn có các cuộc hẹn hàng tháng. Bây giờ không có ai,” Sanchez nói. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy bạn gái của tôi là hơn mười ngày trước.

Andre Chabant Sanchez (Andrea Chabant Sanchez) từ Madrid đã gọi cho bạn gái của mình ở Normandy, Pháp. Ảnh: Andche Chabant Sanchez / Reuters. Nhiều cặp vợ chồng ở xa khác cũng bị bắt gặp trong tình huống tương tự như Sanchez. Lola Gomez, 22 tuổi, một sinh viên kịch ở Malaga, Tây Ban Nha, cũng cảm thấy thất vọng vì không thể nhìn thấy “nửa kia” của mình.

“Chỉ mới 11 ngày, nhưng dường như tôi không gặp cô ấy trong nhiều tháng”, Gomes nói về Sara Lozano, 22 tuổi. Một ngày trước khi Tây Ban Nha bị nhà nước ngăn chặn, Lozano rời khỏi căn hộ của mình và sống ở Madrid cùng hai người, trở về Pamplona cùng gia đình. Bây giờ không ai biết khi nào họ sẽ gặp lại nhau.

“Chúng tôi đã ly thân, nhưng lần này thì rất khác”, Gomez nói. Giáng sinh và ngày lễ dài, nhưng bạn có nhiều việc khác để làm. Khi bạn bị cô lập với thế giới, bạn thường phải ở một mình, vì vậy hãy suy nghĩ và tự hỏi mình một số câu hỏi. Bạn sẽ nhớ tình yêu của bạn nhiều hơn. Thành thật. Thấy nó khó.

Không phải ở châu Âu, cố vấn chính sách nhân đạo Myanmar 26 tuổi Etienne Berges (Etienne Berges) đã không thể gặp bạn gái Amber Medland vào tháng 4 theo kế hoạch. Tất cả hành khách đi vào khu vực ổ dịch đều bị cách ly. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi du lịch tới đây, người phụ nữ 29 tuổi ở Medland, London sẽ dành phần lớn thời gian trong phòng khám. ” Chúng tôi cố gắng vượt qua khoảng cách địa lý thông qua các phương pháp cố định, nhưng dịch bệnh đang gia tăng và Burgers nói: “Nó phức tạp hơn, khiến chúng tôi khó thực hiện điều này .

— -Trên hai lục địa khác nhau, Bergs và Medland chỉ có thể gặp nhau trực tuyến Ảnh: Etienne Bergs / Reuters. Bergs và Medland khuyến khích lẫn nhau, chẳng hạn như đăng bài Đồng thời, gọi điện video, uống rượu và xem chương trình TV. Đồng thời, Gomez và Lozano ăn tối cùng nhau qua điện thoại, luôn nói chuyện trước khi đi ngủ. – Với Sanchez, mọi thứ còn tuyệt vời hơn Khó khăn.

“Sanchez khăng khăng rằng bạn nên gặp tình yêu của tôi trong thời gian khóa máy, nhưng tôi đã không làm điều đó.” Hiện tại anh sống một mình, Besançon và gia đình anh đã đến Normandy. Họ có thể được tách ra. Hàng tuần, thậm chí hàng tháng.

“Dịch này đã đặt ra câu hỏi về việc tiêu thụ vi khuẩn trong thời gian dài. Sau khi thân mật, ý nghĩ “Tôi sẽ bay qua đó chiều nay” mà tôi đã có trước khi biến mất, “” Sanchez nói. “Sự chắc chắn không còn nữa.”

Minh Trang (theo CNA)

Leave a Reply

Your email address will not be published.