Chờ đợi một năm cho cha của một đứa trẻ bị ung thư

Home / Tổ ấm / Chờ đợi một năm cho cha của một đứa trẻ bị ung thư

Chiều 2018, Nah Nhất, sinh năm 1989, đã nhanh chóng dọn dẹp chiếc xe máy cũ của mình ở thị trấn Vũng Tàu và chuẩn bị giao hàng. Công việc của anh mới bắt đầu được hơn một tháng. Đối với nhiều người, công việc này không có gì đặc biệt, nhưng đối với Nhật Bản, các bác sĩ nói với anh rằng mọi người chỉ có thể sống sót sau 3 tháng do ung thư dây rốn tiến triển, giống như bắt đầu một cuộc sống. Nó mới đối với bạn. Trong bệnh viện gần một năm, giờ đây anh thấy cuộc sống giống như mọi người khác, sống một cuộc sống thoải mái và có thể chăm sóc một gia đình nhỏ ngay cả khi anh kiếm được ít tiền. -Trong tháng 3 năm ngoái, những căn bệnh nguy hiểm đã xuất hiện ở cây bách Nhật Bản. Anh thừa nhận mình nghĩ đến cái chết để không làm tổn thương vợ và bố mẹ. Nhưng khi vợ tuyên bố mang thai, anh cảm thấy niềm vui tuyệt vọng và bất ngờ nhất.

Sau lần hóa trị thứ ba, bác sĩ nói rằng thuốc không hiệu quả, nên đã gửi anh về nhà. anh ta. Dinh đã sẵn sàng vì anh ta có thể không bao giờ có thể sống được nữa. Khi anh chán nản, anh thường gọi gia đình lên mặt trăng. Nhưng sau đó, anh đặt tay lên bụng vợ và cảm nhận từng bước chân của chiếc xe đạp, và khao khát được nắm giữ bởi bàn tay của thiên thần nhỏ đã giúp anh lấy lại khát khao sống. Hy vọng duy nhất của tôi tại thời điểm đó là nhìn thấy bạn sinh ra.

Nhật Bản đã rất hạnh phúc khi bạn sinh con vào ngày 24 tháng 12 năm ngoái. Ảnh: MNN

Anh ấy đã cố gắng ăn và ăn, cố gắng lạc quan và sử dụng các loại thảo mộc mỗi ngày. Sau đó, anh đã vượt qua “án tử hình ba tháng” với sức khỏe tốt hơn. Khi đứa con trai đáng yêu của cô chào đời vào ngày 24 tháng 12 năm 2017, sự chăm chỉ của cô đã được đền đáp.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể bế con trên tay. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho tôi,” Tôi có thể sống để gặp bạn bây giờ “, Nhật Bản từng nói. Vào thời điểm đó, Nhật Bản chỉ muốn tổ chức một tháng lớn cho trẻ em Tiệc tùng vì họ lo lắng rằng họ đã giành được sinh nhật vào ngày sinh nhật đầu tiên của trẻ con. Trong năm vừa qua, anh đã cố gắng chữa bệnh bằng thuốc Đông và Tây, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, ít béo, nhiều protein và chất béo Kết hợp lại, anh ta sử dụng nhiều trái cây và rau xanh hơn. Anh ta luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể thực hiện ước nguyện thứ hai của đời mình: dành một ngày với bạn.

“Vì động lực của tôi, tôi ở trong Tôi đã nhận được nó với sự giúp đỡ của tôi, một phần vì động lực của tôi. Nhật Bản luôn nói: “Luôn nghĩ về con cái và gia đình tôi để tôi có thể sống một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.” Anh ấy nói với tôi một năm trước rằng sức khỏe của tôi vẫn rất kém và tôi đã lấy nó. đồng hành. Càng ngày càng tốt, anh ta có thể đi một mình và gọi taxi xe máy, và giờ anh ta có thể tự đi xe máy. Anh cũng giúp vợ và bố mẹ đi chơi Giáng sinh, chơi và tắm cho họ như những người cha khác.

Khi anh mệt mỏi, anh nghĩ trẻ em là động lực. Anh nói: “Nhìn thấy nụ cười của bạn, nhìn thấy bàn tay của con tôi giơ lên ​​và yêu cầu giữ nó, tất cả sự mệt mỏi của tôi sẽ biến mất.” Ảnh: MN.

từng là một hướng dẫn viên du lịch, vì vậy anh ấy có thể Khi bạn không ở nhà trong một thời gian dài để được điều trị, người Nhật không thể cảm thấy buồn chán và nhớ làm việc. “Đôi khi, tôi vô tình nhìn thấy một chiếc xe buýt đang chờ khách – Tôi đã từng sửa micro nhiều lần trong xe và đột nhiên tôi rơi nước mắt. Hãy nhớ công việc trước đây của tôi, tôi chỉ hy vọng một lần nữa. , “Anh nói thẳng thắn với sự tự tin. Giáo sư Nhật Bản cũng chia sẻ rằng kể từ khi anh bị bệnh, anh có thêm tình yêu và lòng biết ơn đối với vợ. Tôi phải chăm sóc những đứa trẻ trong khi chăm sóc chúng. Chồng tôi, nhưng vợ anh ấy không phàn nàn gì cả, cô ấy đã ở bên cạnh để động viên cô ấy từng chút một, cô ấy luôn nói rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn, chỉ cần chăm sóc sức khỏe của anh ấy .

Vào ngày 24 tháng 12, ông và vợ đã tổ chức một bữa tiệc thôi nôi cho con trai của họ. Anh ấy rất hạnh phúc ngày hôm đó, bận rộn đặt bàn ghế, và dán trang trí. Không chỉ anh ấy hạnh phúc vì anh ấy lớn lên, mà bởi vì điều ước thứ hai của anh ấy đã thành hiện thực. “” Bước tiếp theo trong cuộc đời tôi, tôi muốn đưa con đến trường. Tôi đã đi mẫu giáo khi tôi lên ba tuổi. Nhật Bản nói: “Tôi sẽ cố gắng hết sức. “-Trong hơn một tháng, với tư cách là một người giao hàng miễn phí, Nhật Bản đã kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu hàng ngày, mua một vài túi tã và lon sữa. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bán năng lượng của mình để kiếm tiền, chỉ khi anh ấy cảm thấy tốt. Tôi sẽ chấp nhận nó. Điều tôi muốn nhất là mua một chiếc xe máy mới, bởi vì đây là chiếc xe tạm thời được bố mẹ tôi mượn.

Zhou Min

Leave a Reply

Your email address will not be published.