Các bạn gái hét lên với bố mẹ, anh có nên cưới vợ không?

Home / Tổ ấm / Các bạn gái hét lên với bố mẹ, anh có nên cưới vợ không?

Tôi và bạn gái 26 tuổi quen nhau được 6 tháng. Tình yêu giữa chúng ta là đủ. Hiện tại, cô ấy và tôi đang làm việc ổn định. Tôi dự định mời cô ấy kết hôn vào giữa năm nay. Tuy nhiên, điều khiến tôi rất lo lắng là tôi đã đến nhà cô ấy vào ngày hôm đó mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Tôi chỉ bước ra khỏi cửa và nghe thấy cô ấy hét lên với bố mẹ. Điều làm tôi sốc là tôi chưa bao giờ nghe về sự bất đồng giữa anh ấy và hai người khác trong gia đình trước đây. Thông thường, cô hiếm khi nói về gia đình. Khi tôi đi chơi, thái độ của anh ấy đối với bố mẹ anh ấy rất dịu dàng.

Tôi rất buồn, nhưng tôi đã không nói với bạn gái của mình vấn đề này. Tôi sợ tôi không biết cô ấy sẽ đối xử với bố mẹ tôi như thế nào sau khi tôi kết hôn. Tôi có nên xem xét lại kế hoạch được chờ đợi từ lâu để ở bên cạnh cô ấy không? (Trí)

Ảnh: dailysquat.com

Trả lời

Nếu bạn chỉ dựa vào những sự thật trên, đánh giá tính cách của bạn gái bạn sẽ hơi cẩu thả. Tuy nhiên, lo lắng của tôi là hợp lý, bởi vì đây là mối quan hệ tôi mong đợi.

Ở tuổi này, bạn gái và tôi đã đủ trưởng thành để cư xử tốt. Nếu chúng ta đánh giá khách quan, thật khó chấp nhận hành động của bạn gái. Tuy nhiên, bản chất của vụ việc là tôi đã hiểu lầm, vì vậy tôi nên tránh bị bắt. Có bất kỳ vấn đề nào khác giữa bạn gái và cha mẹ chưa được chia sẻ với tôi không? Câu chuyện này là gì? Có liên quan đến bạn? Vui lòng chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện với cô ấy về mối quan tâm của bạn, bày tỏ sự chân thành của cô ấy với bạn và bày tỏ hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết xung đột.

Bạn và thời gian tôi biết nhau rất rõ, tôi cần tìm hiểu bạn gái qua những thói quen hàng ngày, mối quan hệ giữa các cá nhân, hành vi, khám phá và giải quyết vấn đề … tất cả những điều này sẽ giúp tôi phán đoán tốt. Theo ý tưởng của bạn. Trong tình yêu, ai cũng muốn tạo ra một hình ảnh đẹp trong lòng người khác, nhưng chỉ có sự trung thực là một điều gì đó đáng trân trọng và lâu dài. Ngoài ra, tôi có thể tìm thông tin về bạn gái của mình thông qua bạn bè, người thân và đồng nghiệp của cô ấy. Lòng tốt của tôi sẽ khiến cha mẹ anh ấy tin tưởng tôi và yêu tôi nhiều hơn. Một khi bạn có niềm tin, không khó để hiểu được nguyện vọng của ông bà. Nếu mối quan hệ lâu dài của tôi với bạn gái phụ thuộc rất lớn vào niềm tin và cảm xúc của tôi, thì đây cũng là cơ hội để tôi hiểu bạn gái hơn và tự tin vào lựa chọn của mình. cả hai mặt. Trước hết, tôi phải dành thời gian để chăm sóc bạn gái và hiểu cô ấy hơn, nhưng xin hãy nhớ chăm sóc tôi và cho tôi những khoảnh khắc ý nghĩa. Khi tôi thực sự sẵn sàng, xin vui lòng nói với anh ấy về đám cưới.

Tôi chúc bạn hạnh phúc.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Thúy HangTrade 19006233

Leave a Reply

Your email address will not be published.