Tại sao đàn ông thông minh thích chọn phụ nữ không quá nóng bỏng?

Home / Tổ ấm / Tại sao đàn ông thông minh thích chọn phụ nữ không quá nóng bỏng?

Theo Boldsky, có rất nhiều người đàn ông tài năng, giàu có, hợp tác với những người phụ nữ không giỏi về sắc đẹp hoặc thậm chí không hấp dẫn vì nhiều lý do:

Cảnh vợ sợ sự điên rồ của sắc đẹp

Không muốn gặp bạn tình luôn. Được bao phủ bởi mỹ phẩm, hay ngôi nhà của anh ta luôn giống như một “thị trường mỹ phẩm”. Họ thích phụ nữ, họ hài lòng với vẻ ngoài tự nhiên, nhưng họ không quá ám ảnh với cái đẹp.

Minh họa: TailorMade .

Tôi không thích giao phối, nhưng anh ta bị ám ảnh bởi cơ thể — Mặc dù anh ta cũng rất vui khi thấy các người mẫu nóng bỏng, họ không bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống và thói quen của những người này. Thu hút. Họ thích những cô gái ăn ngon và không bị ám ảnh bởi ngoại hình. Phụ nữ hấp dẫn được coi là không chung thủy – Đây có thể là một sự hiểu lầm, nhưng nó rất thực tế. Nhiều người đàn ông tỉnh táo cảm thấy khó khăn khi trung thành với những cô gái nóng bỏng. Do đó, họ chọn kết hôn với một người phụ nữ kém hấp dẫn.

Họ thích có một người vợ chăm sóc gia đình

một người đàn ông muốn cưới một người phụ nữ có thể chăm sóc bản thân và gia đình anh ta. Họ nghĩ rằng phụ nữ không có ngoại hình có trách nhiệm hơn phụ nữ luôn muốn khơi dậy vẻ đẹp của họ.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.