Gia đình ở Gianhu

Home / Tổ ấm / Gia đình ở Gianhu

Vào những ngày cuối tuần, phố đi bộ Ho Guom đã trở thành không gian quen thuộc của người dân thủ đô. Nó có thể đi bộ rất gần và đủ để giải trí và giải trí đủ để đoàn tụ các thành viên trong gia đình và yêu nhau. Thêm .

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2019, Family Ekiden được quản lý bởi Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas. Một sự kiện ý nghĩa và ý nghĩa, một sự kiện bên lề thú vị với một thành phố mơ ước tên là “Thành phố mơ ước”.

Thành phố này được thiết kế như một cây kem dành cho trẻ em trong “Cuộc thi thành phố trong mơ”.

Ekiden, nhà tổ chức gia đình trước trận đấu, đã phát động “Cuộc thi thành phố trong mơ” trên toàn quốc. Chương trình giúp những người trẻ từ 6 đến 14 tuổi thể hiện thành phố mơ ước của mình thông qua các bức tranh và video.

Sau khi dự án được đưa ra, hàng trăm tác phẩm đã được nhận. Bức tranh về thành phố của giấc mơ thành phố với nhiều ý tưởng độc đáo đã khiến ban tổ chức ngạc nhiên.

Tham gia gia đình Ekide lần này, bạn sẽ có cơ hội đánh giá cao gần 300 bức tranh nổi bật. 700 công trình. Trong thế giới sáng tạo của trẻ, cha mẹ sẽ đánh giá cao hình ảnh của một thành phố xanh không ô nhiễm, khói bụi, những ngôi nhà hình mèo, trà sữa, kem hoặc trám ngọc trai.

Thông qua hình ảnh, cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về giấc mơ của con cái họ. Ví dụ: nếu bạn thích những bức ảnh về các môn thể thao hoặc thị trấn ẩm thực, thì sở thích của bé sẽ là những chủ đề này.

Tham gia cùng gia đình Gia đình Ekiden sẽ tham gia một cuộc thi chạy mới với môn thể thao nổi tiếng Ekiden tại Nhật Bản. – Khi tham gia sự kiện, cả gia đình đã tham gia cuộc thi Ekiden nổi tiếng tại Nhật Bản. Không giống như các chủng tộc riêng lẻ, Ekiden duy trì tinh thần tập thể được thể hiện ở Tasuki. Các vận động viên đã hoàn thành trò chơi trao khăn cho vận động viên tiếp theo cho đến khi kết thúc trò chơi.

Trong gia đình Ekiden (Ekiden), nhà tổ chức sẽ gắn một con chip thời gian cho mỗi đội. Trên khăn trùm đầu của rơle tasuki. Tasuki không chỉ là đối tượng được truyền cho các đồng đội trong khu vực chuyển tiếp, mà còn là đại diện cho niềm tin tập thể, sức mạnh và ý chí, và đại diện cho sự đoàn kết của gia đình. MB Ageas Life hy vọng sẽ trở thành sân chơi cho cả gia đình. Thông qua môn thể thao này, mọi thành viên sẽ có cơ hội tự đặt câu hỏi và xây dựng mối quan hệ tình cảm cho gia đình. -Tốt nhạc vui vẻ đầu tiên, mang đến cho bạn thông tin ưu tiên của hạnh phúc, và mang đến một bầu không khí dễ chịu và thú vị.

Gia đình Ekiden (Gia đình Ekiden) các sự kiện bên lề thú vị

– Don Tiết dừng lại ở đây, Gia đình Ekiden hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình một cuối tuần của những trò chơi giải trí thú vị . Không gian, chẳng hạn như: góc kết nối năng lượng, góc chia sẻ hiểu biết, góc lựa chọn thông minh, góc yêu Hà Nội … sẽ xuất hiện tại Ekiden để bố mẹ và con cái tham gia.

Đồng thời, có những hoạt động thú vị khác tại sự kiện, như cuộc diễu hành của “Đội quân hạnh phúc”. Âm nhạc “Happy First Night” sẽ được tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng và truyền tải thông điệp ưu tiên về hạnh phúc. Và bầu không khí phấn khích thêm ánh. Giúp gia đình trải qua một ngày cuối tuần vui vẻ và trọn vẹn.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng, buổi tối âm nhạc đầu tiên sẽ được tổ chức. Trọng tâm là truyền tải thông điệp vui vẻ, mang lại niềm vui và bầu không khí sôi động, … không chỉ để tạo ra Thông qua việc tham gia vào các hoạt động để có được hạnh phúc gia đình, Hoạt động gia đình Ekiden cũng thực hiện các hoạt động nhân đạo cho trẻ em ở vùng cao. Ban tổ chức sẽ dành tất cả các khoản phí đăng ký để xây dựng trường Huoi Ang-Sop Cop-Son La, với mục đích mang lại ánh sáng và kiến ​​thức cho trẻ em nghèo ở đây. -LêNguy

Leave a Reply

Your email address will not be published.