Những kiểu đàn ông không nên kết hôn

Home / Tổ ấm / Những kiểu đàn ông không nên kết hôn

Bordsky tin rằng hạnh phúc hôn nhân có thể không áp dụng với một số người, bởi vì nếu họ kết hôn, họ sẽ chỉ mang lại xui xẻo cho người khác:

Những người thường nói dối

Nếu bạn chấp nhận, thì bạn Những người muốn kết hôn thường tốt hơn là thiết lập và thiết lập các mối quan hệ dựa trên sự dối trá hơn là không kết hôn. Sống với những người này sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác bất an và nghi ngờ.

Cơ hội

Những người cố gắng tiếp cận và tiếp cận chỉ khi bạn ở trên đỉnh có thể tìm cách giấu bạn xuống vực thẳm. Những người này sẽ không biết cách bày tỏ sự cảm thông hay chia sẻ.

Người sợ chính mình

Người này tin là trung tâm của vũ trụ. Nếu họ không chạm vào cái tôi của họ, nó có thể gây ra sự gây hấn hoặc bạo lực đối tác.

Minh họa: Người hiện đại. Những người sợ sự gắn bó lâu dài sẽ luôn cảm thấy khó khăn để thoát khỏi mối quan hệ. Kết hôn với một người như vậy sẽ lãng phí thời gian và thậm chí là cả cuộc sống.

Những kẻ đạo đức giả

Họ luôn đeo mặt nạ đàng hoàng và dũng cảm, nhưng họ cư xử tàn nhẫn. Những người nói theo cách này hay cách khác sẽ không thể thiết lập các mối quan hệ chân thành và lâu dài như hôn nhân.

Lạm dụng người khác

Họ sẵn sàng hành hạ người khác. Không ai muốn chọn sống với người này.

Một người dựa vào

Một người không bao giờ khởi xướng bất cứ điều gì, không chủ động, hoặc thậm chí trả lời một mình để đáp ứng nhu cầu của vợ / chồng bạn.

Người luôn đóng vai nạn nhân

Trong mọi tình huống, người này luôn xem mình là nạn nhân. Người này phàn nàn cả ngày, đổ lỗi và khiến mọi người xung quanh cảm thấy cuộc sống thật đen tối.

Người nghiện

Vòng đời của người này xoay quanh chứng nghiện của họ. Gắn bó với những người như vậy chỉ là nỗi buồn và bế tắc.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.