10 điều một người đàn ông nói dối vợ để làm cho gia đình anh ta cảm thấy thoải mái

Home / Tổ ấm / 10 điều một người đàn ông nói dối vợ để làm cho gia đình anh ta cảm thấy thoải mái

Theo Redbookmag, đây là một số lời nói dối thường được các ông chồng sử dụng:

Tại sao anh ta nói điều này: Đừng gặp rắc rối.

Câu tương tự là: “Tất nhiên tôi không đọc nó.” “Tôi nghĩ rằng hình nền của bạn rất đẹp” … Đàn ông cố gắng sử dụng ít lời nói dối để tránh làm tổn thương đối tác của họ và đồng thời làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

“Nằm ở cấp độ này là một cách để giảm ma sát giữa hai bạn. Điều này không có nghĩa là người chồng không quan tâm bạn mặc gì hay trang trí nhà cửa. Anh mới nhận ra điều đó. Ý tưởng này có thể hủy chuyến đi hoặc dành thêm thời gian trong cửa hàng đồ nội thất “, giáo sư Arthur L. Kovacs, nhà tâm lý học ở Santa Monica, California: Ngày lễ tình nhân

-” Bạn có thể sửa chữa nó! “

Tại sao anh ấy lại nói thế này: Bảo vệ cái tôi của tôi

– Dù sửa chữa nhà, nướng thịt hay điều chỉnh hệ thống âm thanh, mọi người luôn cảm thấy rằng họ cần phải biết mọi thứ trong một khu vực cụ thể. Nếu họ không thể tự sửa một cái gì đó. , Họ vẫn giả vờ rằng họ có thể thừa nhận rằng điều này sẽ làm cho hình ảnh của họ bớt nam tính.

Những lời nói dối này có xu hướng giảm dần theo thời gian. Các cặp vợ chồng sẽ tách ra. Theo khả năng thực tế của cá nhân chứ không phải truyền thống Sử dụng vai trò giới để hoàn thành các nhiệm vụ gia đình. Nhà tâm lý học Kovacs gợi ý: Hãy cho chồng bạn biết rằng anh ấy dễ thương vì anh ấy là chính mình chứ không phải là người có thể giải quyết mọi vấn đề. “

” Đừng nhìn vào bộ ngực của cô ấy “

Tại sao lại nói thế này: bản năng tự nhiên của anh ấy và sự ấm áp của gia đình. Cho dù bạn có yêu và kết hôn bao lâu, chồng bạn chắc chắn sẽ không Ngừng đập vỡ trước những quả bóng màu hồng khác. Khi một phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua, người đàn ông sẽ chú ý đến nó. Nếu chiếc váy ngắn của cô ta bị thổi bay, chỉ những người mù mới có thể nhìn thấy nó.

– Điều này là bình thường Phản ứng, nhưng tại sao họ phải nói dối? Bởi vì bạn không thích sự thật này. Nhà tâm lý học Kovacs nói: Những người đàn ông chỉ biết rằng bản năng của họ thích xem, nhưng họ cũng biết rằng họ phải luôn được đối xử như vợ của họ. người vợ. “Không sao!”

– Tại sao anh lại nói thế này: giấu trái tim tan vỡ của mình.

Đàn ông đôi khi cảm thấy buồn chán và chán nản. Đối với phụ nữ, đây là cơ hội để nói chuyện, thoải mái và vẫn trung thành. Nhưng đối với đàn ông, sự chú ý của phụ nữ sẽ chỉ khiến họ cảm thấy thoải mái.

“Nếu tôi tìm ra giải pháp, tôi sẽ rất vui khi nói với vợ. Nhưng nếu điều đó không thay đổi tình hình, tôi chỉ muốn ra ngoài, đi đến nhà để xe hoặc gặp một số người bạn”, Jared, 31 tuổi nói.

“Tôi đã cố gọi cho bạn!”

Tại sao anh ta nói điều này: trong phòng thủ.

Tất cả đàn ông nghĩ rằng họ là những vị thánh – hoặc ít nhất là những người rất tốt. Họ không hiểu nỗi thất vọng của họ với chồng như thế nào sau khi vợ từ bỏ vinh quang của chồng, cách họ “cúi đầu” trong cuộc sống độc thân. Do đó, khi vợ tức giận hoặc quên mua thuốc vì chồng chưa gọi hoặc đến trễ, đàn ông sẽ tìm đủ mọi lý do.

“Bất cứ khi nào tôi làm điều gì sai, vợ tôi làm quá nhiều. Vì vậy, nói dối không quá nhàm chán, bởi vì đôi khi một lời xin lỗi là” đưa vào thực tế “. Nếu tôi thừa nhận rằng tôi đã quên đưa nó khi đi chơi với một người bạn thân Khi vợ tôi gọi, cô ấy sẽ nói với tôi vì tôi không nhớ cô ấy. Điều an toàn nhất là giả vờ rằng thiết bị bị hỏng hoặc hư hỏng. “Người chồng tên là Jay, 34 tuổi. “Tôi chỉ muốn quan hệ tình dục khi tôi có tâm trạng tốt.”

Tại sao anh ta nói thế này: Tránh bị vợ buộc tội là điên cuồng vì tình dục.

Phụ nữ thích quan hệ tình dục với người họ yêu, khi họ có sừng và mặc đồ lót đẹp. Tình yêu của một người đàn ông đối với tình dục là vô điều kiện. Khi anh ta không bị hạn chế bởi các vấn đề sức khỏe hay những điều cấm kị về đạo đức, một người đàn ông có thể vui vẻ “yêu” mọi lúc mọi nơi. Anh ta không cần phải hạnh phúc hay yêu ai, nhưng bạn có thể nói cho tôi biết không? Vợ của bạn?

Đàn ông hiện đại rất khó. Họ nên lãng mạn và tôn trọng phụ nữ. Họ cần sự cho phép trước khi tiếp xúc, nhưng họ cũng cần phải mạnh mẽ hơn, tồn tại lâu hơn trong tình yêu, và sẵn sàng hành động khi phụ nữ muốn và sẵn sàng. Khi nửa kia chưa sẵn sàng, đôi khi họ phải nằm trong phòng để không làm mất “hình ảnh” trong mắt vợ.

“Tôi là người tốt nhất, em yêu”

Tại sao anh ấy nói thế này: cưới anh ấy sẽ khiến bạn rất hạnh phúc.

— Trên thực tế, tất cả đàn ông đều có phần sáng tạo khi mô tả các bước anh hùng và vẻ vang của họ. Và vai trò quan trọng của họ ở nơi làm việc. Họ chỉ muốn vợ biết rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông tốt.

Thật khó để một người đàn ông bình thường chấp nhận lái xe trung bình của mìnhMọi người, làm việc bình thường, trả lương … Họ muốn phóng đại một chút, khiến bản thân trở nên quan trọng và đáng ngưỡng mộ hơn. “” Bạn gái cũ của bạn? ” Đây là một hiện tượng bình thường “

— Tại sao anh ta lại nói thế này: để bào chữa.

Khi hai người kết hôn, các chi tiết của quá khứ trở thành tài sản chung? Đối với người vợ, người đàn ông phải tuyên bố cô gái mà anh ta kết hôn Anh ngủ thiếp đi, họ ngủ thiếp đi. Khi họ đối mặt với một câu hỏi như vậy, người đàn ông sẽ trả lời chứ?

“Vợ tôi từng hỏi tôi có bao giờ phản bội bạn gái cũ không. Thực sự có một, nhưng tôi biết phụ nữ. Hoặc tôi nghĩ rằng người đàn ông này rất dễ dàng để người đàn ông quen với điều đó, vì vậy tôi đã nói không, tôi không thích nói dối, nhưng tôi biết vấn đề là một cái bẫy, nó sẽ trở thành “Bạn đã phản bội tôi chưa? Sau đó, tôi trở thành kẻ tội lỗi” Người chồng tên Bob (32 tuổi) cho biết.

Dự đoán từ sự thật rằng sự thật sẽ gây nghi ngờ hoặc gây ra tác hại không cần thiết, đàn ông thường nói dối. — “Bạn không có gì để làm với người phụ nữ này”

Lý do anh nói: Kiên quyết phòng thủ.

Khi một người đàn ông làm điều gì đó sẽ gây nguy hiểm cho cuộc hôn nhân của anh ta, anh ta có một mong muốn mạnh mẽ để nói dối. Những lời nói dối như vậy không nên được tha thứ, nhưng ít nhất họ vẫn muốn bảo vệ cuộc hôn nhân.

Một người chồng hối hận sau một đêm yêu có thể chọn cách nói dối và sống trong đó. bàng hoàng. Thì thầm, không có nguy cơ mất vợ con. Đây là một động thái rụt rè nhưng đáng thương, bởi vì thừa nhận rằng sự phản bội có nghĩa là anh ta có thể mất gia đình và khiến vợ anh ta đau khổ mãi mãi.

– “Đôi khi, khi bạn không bao giờ phản bội, đó là một lời nói dối chấp nhận được”, anh nói. Chồng tôi là Marcus, 35 tuổi – tôi sẽ không bao giờ nói dối bạn – tại sao anh ấy lại nói thế này: Anh ấy sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc kể từ bây giờ.

Đối với đàn ông, đây là một lời trấn an vì họ biết rằng đôi khi phụ nữ muốn nghe nhiều điều khiến họ yên tâm hơn là sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.