Chú rể chỉ có năm phút để kết hôn

Home / Tổ ấm / Chú rể chỉ có năm phút để kết hôn

Ba năm trước, Wesley 22 tuổi và Charlotte 20 tuổi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên ở Devon (một quận ở phía tây nam nước Anh). Họ đã trở thành cha mẹ vài tháng trước.

Charlotte luôn mơ về một cuộc hôn nhân trắng với một gia đình. Ngược lại, người hâm mộ bóng bầu dục Wesley (Wesley) đã tổ chức một đám cưới để thỏa mãn đam mê của mình.

Wesley và Charlotte (Charles) trong đám cưới kéo dài 5 phút dưới độ sâu của hình bầu dục 9/8. Ảnh: Sun .

Weissy đã đưa Charlotte trở lại trong ba tuần để giữ bí mật. Không ai liên lạc trong thời gian này. Cá nhân ông đã liên lạc với sân bóng và cuối cùng được phép sắp xếp thời gian nghỉ giữa giờ tại sân cách nhà 320 km.

Tuy nhiên, đám cưới có thể bị gián đoạn bởi cô dâu trước ngày dự kiến. Biết rằng chú rể quên mời tất cả gia đình và bạn bè. “Anh ấy thậm chí không mời bà tôi. Tôi sẽ không cưới anh ấy. Tôi sẽ không ở bên anh ấy nữa.” Charlotte giận dữ nói. Đám cưới của Wesley rất đẹp. Anh ta thậm chí còn thuê anh ta làm thợ trang điểm và làm tóc. Sau đó, chú rể lại mời nhà cô dâu.

Vào ngày 8 tháng 9, cô dâu di chuyển 5,5 giờ đến nhà thi đấu cho đám cưới. Đám cưới của họ được truyền hình trực tiếp, với 26.000 người hâm mộ trên khán đài .

– Nhưng buổi lễ chỉ kéo dài 5 phút. Sau đó, họ phải di chuyển đến bãi đậu xe để tiếp khách để sân chơi có thể tiếp tục. Charlotte nói: “Tin hay không, tôi tự hào về Wesley.” Baby (Sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.