Sau tuần trăng mật, sự thật về người phối ngẫu đã gây sốc rất nhiều

Home / Tổ ấm / Sau tuần trăng mật, sự thật về người phối ngẫu đã gây sốc rất nhiều

Người ta nói rằng khi ở bên họ, bạn sẽ chỉ thực sự biết một người, nhưng nhiều người vẫn sốc khi phát hiện ra sự thật bất ngờ về người bạn đời của họ – trong các phản hồi trên diễn đàn trực tuyến trên Reddit, hàng chục đàn ông và phụ nữ đã bày tỏ những gì họ đã làm cho đến khi Tôi chỉ biết bạn đời của tôi khi tôi kết hôn.

Một người phụ nữ nói rằng sau khi trở về từ tuần trăng mật, cô nói. Vì vậy, chồng tôi có lẽ đang bị một bệnh thần kinh rất nghiêm trọng. Cô nói: “Anh ấy phát hiện ra rằng cha anh ấy bị bệnh này bốn ngày trước đám cưới và anh ấy đã không nói với tôi.”

Một người đàn ông nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy vợ mình thường ăn nhiều đường . Anh nói: “Cô ấy đã mua rất nhiều đường, không phải để pha trà hay cà phê, mà là để ăn trực tiếp. Đối với tôi, điều đó không có gì xấu, nhưng nó quá lạ.”

Minh họa: Daykorean. -Một người đàn ông phát hiện ra rằng đối tác của mình là một người đàn ông tôn giáo, và một người đàn ông khác bị sốc khi biết rằng vợ anh ta không biết gì về nấu ăn. Người vợ đã sốc vì đó là một sự gian lận chuyên nghiệp khi biết chồng sau 10 năm kết hôn. Đồng thời, một người phụ nữ hạnh phúc thấy mình kết hôn với một người đàn ông sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng thế giới.

Trên diễn đàn này, một thành viên của mạng nói rằng khi chúng tôi phát hiện ra tin tức này, cô ấy đã rất thất vọng. Chồng cô thích nhạc đồng quê. “Tôi thích nhạc rock và nhiều thứ khác, ngoại trừ rap, jazz và đặc biệt là nhạc đồng quê. Tuy nhiên, trong hai năm bên nhau, anh ấy không tiết lộ bất cứ điều gì. Rõ ràng, cuộc hôn nhân của chúng tôi dựa trên” sau khi tôi kết hôn. ” Khi tôi nghe chồng tôi hát nhạc đồng quê, cổ tôi bị trói tóc. Một người khác nói rằng vợ anh ta không bao giờ tiết lộ rằng cô ta là một thành phố. Phần cực đoan của đạo Hồi cho đến khi kết thúc cuộc hôn nhân. Ly hôn.

Ngược lại, một người phụ nữ rất hạnh phúc khi phát hiện ra chồng mình có tài năng chơi guitar. “Tôi đã kết hôn được ba năm và ở với nhau được hai năm, nhưng mãi đến khi tôi đến nhà bạn tôi. , Anh vừa nhặt đàn ghi-ta để chơi. Tôi biết mà. cô ấy nói. “Thật đáng ngạc nhiên.”

Một người phụ nữ khác đã bị sốc khi biết rằng chồng mình có thói quen ngủ kỳ lạ, bao gồm chơi khăm, đập tường, đi tiểu trong máy sấy và nửa ngủ.

Vương Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.