Bốn kiểu phụ nữ và đàn ông cần chú ý khi hẹn hò

Home / Tổ ấm / Bốn kiểu phụ nữ và đàn ông cần chú ý khi hẹn hò

Theo Menshealth, trước khi lên kế hoạch cho một mối quan hệ lâu dài, hãy xác định bốn kiểu phụ nữ mà bạn không nên vội vàng, hoặc ít nhất là xác định những người phụ nữ này rất cẩn thận.

Cô vừa thoát khỏi mối quan hệ. — Tại sao hẹn hò với cô ấy sẽ gây ra vấn đề: “Một người phụ nữ khỏi bệnh trầm cảm sẽ rất hấp dẫn, bởi vì cô ấy đam mê và liều lĩnh, nhưng họ có thể dễ dàng làm tổn thương trái tim của bạn”, nhà tâm lý học “Hoa Kỳ” Cảm xúc, “Donna Barnes cảnh báo. — Minh họa: Baysidejournal .

Một cô gái vừa mới tan vỡ trái tim sẽ cố gắng hết sức để tránh làm tổn thương bản thân nhiều nhất có thể, và có thể thực hiện mọi biện pháp để thoát khỏi sự lo lắng. Barnes giải thích rằng cô sợ ở một mình và sẽ dễ dàng chấp nhận bất cứ ai cảm thấy thoải mái, điều đó có nghĩa là cô sẽ hạnh phúc và dễ dàng xây dựng các mối quan hệ. Bằng cách tạo ra một hệ thống mới dễ thương và phù phiếm cho bạn, thật dễ dàng để khiến bạn yêu và bị tổn thương trước mặt cô ấy.

Ngoài ra, vì tình yêu với cô gái rất nhanh, bạn có thể gặp rắc rối vì những rắc rối cô ấy đưa bạn đến mối quan hệ trước đó. Những vấn đề này cũng có khả năng là lý do khiến cô chia tay vợ cũ.

– Cô ấy uống ở quán bar hoặc bữa tiệc

Tại sao bạn có thể đi chơi với cô ấy? Vấn đề lại xuất hiện: “Các chàng trai thích bị thu hút bởi những cô gái thích đi dự tiệc vì họ trông tự do và hạnh phúc”, Rachel Sussman, một chuyên gia về mối quan hệ và tác giả của The Break Up Bible cho biết. Nhưng xin lưu ý: Cô ấy uống như nước, vì vậy thường có những lý do như chia tay hoặc những ngày tồi tệ. Một số phụ nữ dễ bị ảnh hưởng và di chuyển khi say. -Những người đổ lỗi cho người khác – tại sao hẹn hò lại gây ra vấn đề: Nếu mọi câu chuyện cô ấy kể luôn là về những điều tồi tệ xảy ra – nhưng đó không phải là lỗi của anh ấy – hãy cẩn thận. Nhà tâm lý học Barnes nói: “Một người phụ nữ không thể tự chịu trách nhiệm, vì vậy cô ấy sẽ không bao giờ nhận ra lỗi của mình. Cô ấy sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải thay đổi hành vi xấu của mình.” – Luôn luôn úp mặt vào điện thoại. Người phụ nữ tại sao hẹn hò có thể lúng túng: Thực tế là cô ấy chưa bao giờ rời khỏi các chương trình điện thoại thông minh của mình, để Để cảm thấy an toàn, cô ấy cần liên lạc với mọi người ngay lập tức. Bar Barnes .

Nếu bạn không gửi nó cho bạn mình Tin nhắn văn bản, cô ấy sẽ thấy email, lướt trên Facebook … Có thể đó là vấn đề, khả năng họ ngừng tương tác với người khác. Nếu họ có thể tạm gác công việc vào tối thứ sáu, thì nghiện sẽ trở thành vấn đề trong mối quan hệ của họ. Cô ấy đã giải thích. Ngoài ra, một cô gái luôn tìm kiếm sự an ủi trên Internet hoặc ở nơi khác sẽ cố gắng thiết lập một mối quan hệ lành mạnh.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.