2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Kể từ cuối tháng 2, do tác động của Covid-19, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu bình tĩnh, và việc cung cấp sản phẩm mới đã bị hạn chế bởi các chính sách và kế hoạch pháp lý. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các công ty bất động sản phải đưa ra các kế hoạch kích thích với các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều nhà đầu tư buộc phải cắt lỗ và bán sản phẩm.

Chi nhánh của Công ty TNHH Thương mại Bất động sản Guangfa (TLH) nhận xét về các cơ hội đầu tư sau khi dịch bệnh xảy ra. Những khó khăn của thị trường hạn chế các hoạt động đầu cơ. “Thị trường sẽ không còn phải chịu cơn sốt hay làn sóng quảng cáo bất động sản. Bây giờ là lúc để các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu các sản phẩm bất động sản như vậy với giá tốt.”

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư cho nhiều người.

Giám đốc điều hành TLH cũng tuyên bố rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung với mức giá từ 200 đến 3 tỷ USD. Khách hàng có thể đầu tư vào lướt sóng, kiếm lợi nhuận ngay lập tức hoặc mua tiền thuê. Tuy nhiên, vì đây là một thị trường đại chúng, mức độ cạnh tranh và lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa biết cách sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm năng. Các tổ chức tài chính lớn sẽ chọn các phân khúc thị trường có giá trị cao, chẳng hạn như đất ở khu vực đô thị và nhà phố. Đặc biệt, nhiều người chọn nhà phố và biệt thự hiện có vườn. Sau đại dịch, các dự án tiêu biểu được phát triển bởi các công ty ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, như dự án Đông Đường Long-An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được sử dụng cho không gian xanh, hồ nước và các dịch vụ công cộng. Khu liền kề Dongtang Long-Anlu (Loc) thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, có 18 hệ thống tiện ích công cộng tích hợp và tạo ra một không gian xanh rộng lớn. – Bối cảnh của mô hình nhà vườn Đông Tang Long, dự án -Loc .

“Vị trí trung tâm của khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, luật pháp cộng với sổ đỏ và sổ hồng của toàn bộ khu vực, mỗi lô cũng là Đông Tang Long -Loc đã tạo ra giá trị của riêng mình. Với mỗi nhà phố, dự án và biệt thự sân vườn, khách hàng sẽ có tài sản có giá trị bao gồm nhà và đất, và có thể tăng giá. “Trong tương lai,” đại diện của TLH cho biết. Kể từ ngày 31 tháng 5, khách hàng mua sản phẩm trong dự án này sẽ được giảm giá thanh toán ngay lập tức lên tới 4%, cũng như 24 tháng phí quản lý miễn phí. Người mua có thể được hưởng phí dịch vụ 20 triệu đồng mỗi năm và lãi suất 0% Với khoản vay và thời gian ân hạn 9 tháng, dự án đang được cải tạo và dự kiến ​​sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV năm 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Sàn giao dịch bất động sản Con g Công ty TNHH

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganl Wap

Leave a Reply

Your email address will not be published.